Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Điệu nhảy cuối cùng Ý tưởng cuộc thi: Thái mix, mùa khép lại

Xu hướng thời trang đường phố đang ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. Cùng với sự xuất hiện của đêm chung kết mùa giải golf hỗn hợp chuyên nghiệp, hỗn hợp nam nữ Thái Lan, do Trust Golf tổ chức, tham gia lệnh cấm cùng với giải wpga, nó đã trở thành nguồn gốc của khái niệm “The Last Dance” (Vũ điệu cuối cùng). dance) “Cool Pro” Arinthaphon Nuchsathien, Do đó, Người quản lý giải đấu mời cả nam và nữ golf thủ tham gia hoạt động Photo Call để chụp ảnh quảng bá cho giải đấu tại Quận Hua Hin vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023, đã được chuyển thành một khu vực hoạt động đường phố Nó hoàn toàn đáp ứng được khái niệm cạnh tranh.

Sự kiện mời các golf thủ nam và nữ gồm Matt Killen, Matthew Steiger, Saran Sirithon, Watsawan Sangkhaphong, Sasikarn Somboonsap và Phisitkhwan Phurattanaopa, 6 golf thủ tham gia. Tham gia cuộc thi để thay đổi diện mạo của bạn theo phong cách đường phố. Đưa cho anh ấy một chủ đề cuộc thi.

“Cool Pro” Arintaphon Nuchsathian, người quản lý giải đấu Tiết lộ nguồn gốc của concept này: “Thailand Mix đã đến vòng chung kết năm nay với concept Điệu nhảy cuối cùng. Đó là điệu nhảy cuối cùng. Bạn phải chỉ ra các bước, bao nhiêu bước bạn có, hãy bỏ tất cả vào. Trong thế giới của chúng ta, xu hướng thời trang đường phố ngày càng mạnh mẽ. Chính vì vậy, việc tạo ra bộ sưu tập ảnh này đã là nguồn cảm hứng. Tìm một địa điểm không hề dễ dàng chút nào. Và hãy đến gặp nhau tại nơi xinh đẹp này Nhà máy bỏ hoang Graffiti và các vận động viên của chúng tôi đã rất sẵn sàng. Hãy tạo ra bức tranh đẹp và phù hợp với ý tưởng.”

– “Chonlada Chayanan” xuất phát ở vị trí thứ 3 và gia nhập Kenda Tyre tại Đài Loan.

– Ba tay swing ngoại quốc rất hào hứng tham gia trận chiến Thái Lan Mix, đêm chung kết mùa giải.

– 125 golf thủ tham gia trận Swing Singha – SAT TDT Korat, chung kết mùa giải.

Đối với giải golf chuyên nghiệp hỗn hợp nam và nữ, Thai Mix, do Trust Golf tổ chức, “The Last Dance” là trận đấu cuối cùng của Trust Golf Tour 2023, một giải đấu wpga đồng tổ chức trên tổng số 5 sự kiện. từ C. Lần này các gôn thủ nam và nữ Chơi trên các tee khác nhau trên cùng một sân. Từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 9 năm 2023 tại Câu lạc bộ Golf và Khu nghỉ dưỡng Lake View, Quận Cha-am, Tỉnh Phetchaburi, đấu gậy, 4 ngày, 72 lỗ, sau khi kết thúc 36 lỗ, lượt cắt là thứ 60 và nhất định thi đấu ở giải vô địch. vòng 2. ngày cuối cùng

Được tổ chức bởi Trust Golf, trung tâm đào tạo và phát triển golf với công nghệ đẳng cấp thế giới. Tổ chức giải đấu liên tục năm thứ 3 nhằm tạo cơ hội cho các golf thủ có những trận đấu tranh tài để phát triển kỹ năng. Được hỗ trợ bởi Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia và Bộ Du lịch và Thể thao, Ngân hàng Bangkok, Công ty B.Grimm, Công ty Bond Holdings, AIS Play, Bridgestone Golf, Trust Pharmacy, Trust Life Streaming, Adidas Golf, Golf Cân bằng dinh dưỡng , LeBond, LMV, Udompanich, The Genz, Lakeview Golf Course Resort và Golf Club

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *