Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Djokovic xác nhận sẽ thi đấu ở United Tennis Cup 2024.

Ngôi sao người Serbia Novak Djokovic nằm trong số những tay vợt hàng đầu đã đồng ý tham dự United Cup năm sau, cùng với Stefanos Tsitsipas, Alex. Sandor Zverev, Ika Swiatek, Jessica Pegula và Naomi Osaka

Djokovic, 36 tuổi, sẽ không thi đấu ở United Cup năm nay vì đụng độ Adelaide. Giải đấu quốc tế sẽ ra mắt vào năm tới với sự đăng cai của Sydney và Perth. Từ ngày 29/12 đến ngày 7/1, anh sẽ sử dụng giải đấu này để khởi động. trước khi bảo vệ danh hiệu Úc mở rộng tại Melbourne.

Serbia là một trong 18 quốc gia sẽ tranh tài ở United Cup, với Hoa Kỳ là đương kim vô địch. Sau khi họ đánh bại Ý 4-0 trong trận chung kết. Đội tuyển Mỹ gồm có Jessica Pegula, xếp thứ 1. 4 thế giới, và Taylor Fritz, xếp thứ 4. 9 ở hạng mục nam.

– Ấn tượng! Trận đấu quần vợt trẻ em RYN tại Crystal rất vui.

– “Prin-Paththira” đã kết hợp với một đội gồm 16 người để tranh tài tại Giải vô địch quần vợt châu Á LTAT.

– “Hurgatch” suýt đánh bại “Rublev” để giành chức vô địch quần vợt Shanghai Rolex Masters.

Trong khi Ba Lan có Ika Swiatek, số hai thế giới nữ và Hubert Hurkach, số 11 thế giới ở hạng mục nam, là nhân vật chính.

Đối với Djokovic, năm nay vẫn còn 3 giải đấu là Paris Masters, ATP Finals và Davis Cup.Tại ATP Finals, Djokovic Wish, người đoạt chức vô địch thứ 6 năm ngoái, đang hòa với Roger Federer, hy vọng vô địch. ghi. danh hiệu thứ bảy trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *