Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Đó là một cuộc chiến thực sự, không phải là một chương trình! Buakaw được đảm bảo sẵn sàng cho một cuộc đọ sức toàn diện với Pacquiao.

Buakaw Banchamek là võ sĩ nổi tiếng của Thái Lan. Xác nhận sẽ đấu với “Pac Man” Manny Pacquiao, võ sĩ nổi tiếng thế giới người Philippines dĩ nhiên sẽ lần đầu tiên xỏ giày thi đấu quyền anh quốc tế. Khẳng định chắc chắn không sợ Pacquiao và khẳng định đánh thật chứ không diễn Hợp đồng sẽ chính thức được ký kết vào ngày 21/7 tại Icon Siam.

Sau khi Siawinit Lertratanachai, ông chủ của Fresh Air Festival tiết lộ đang chuẩn bị tổ chức trận so găng quyền anh thế giới “The Match 3” vào đầu năm 2024 giữa võ sĩ Thái Lan nổi tiếng khắp thế giới Buakaw Banchamek với “Manny” Pacman” Pacquiao là võ sĩ quyền Anh nổi tiếng thế giới của Philippines. Những người hâm mộ quyền anh đẳng cấp thế giới biết rõ điều đó.

Nhân đây, Buakaw tiết lộ anh khẳng định chắc chắn sẽ đấu với Pacquiao trong lần đầu tiên xỏ giày thi đấu quyền anh quốc tế. Và khẳng định đây là vụ đánh nhau thật chứ không phải đánh show như nhiều người vẫn hiểu. Anh ta nghiêm túc như khi đấu với võ sĩ đẹp trai người Nhật Bản, Kota Miura, người đã đánh bại anh ta bằng loại trực tiếp. Vì vậy cuộc gặp với Pacquiao cũng rất nghiêm túc. Đối với các quy tắc của cuộc chiến, chúng là gì? Chok Ki Rao sẽ nghe nó vào ngày họp báo.

– Pawat, vũ trang đầy đủ, nhảy trong trận đấu Muay Thái nghiệp dư nam hạng 57kg

– Thanawat Shear đánh bại Chavalit ở bán kết, hạng 57 kg, đấu Muay Thái nghiệp dư.

– Quân đội Hoàng gia Thái Lan tạo thành một cuộc hành quân hùng mạnh để giành chức vô địch quyền anh Thái Lan tại Thái Lan.

Đối với buổi họp báo chính thức và ký kết hợp đồng sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 7 tại ICONSIAM lúc 4:00 chiều, Pacquiao chắc chắn sẽ tham dự sự kiện này. Người hâm mộ quyền anh có thể vừa đi vừa chờ lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *