Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Đội bóng chuyền nữ RBAC đoạt huy chương vàng môn thể thao trí tuệ

Đại học Rattanabundit “Cô gái RBA” đã giành chiến thắng trước Đại học Dhurakij Pundit. Đi ba bộ liên tiếp. Giành huy chương vàng tại Đại hội Thể thao Đại học Thái Lan. Sau 2 năm xa cách

Đại hội thể thao đại học Thái Lan lần thứ 49 “Nonsi Games 2024”, vòng chung kết môn bóng chuyền nữ, là cuộc gặp gỡ giữa đội Đại học Rattanabundit và đội Đại học Dhurakij Pundit vào ngày 6/2. Có vẻ như đội bóng chuyền nữ Rattanabundit đã thể hiện sức mạnh tấn công sắc bén và mở màn trận đấu trước đội Đại học Dhurakij Pundit. Thắng thoải mái trong 3 set liên tiếp 25-18, 25-14 và 25-19, khiến đội bóng Đại học Rattanabundit giành lại chức vô địch sau 2 lần bỏ lỡ.

Ngoài việc giành chức vô địch tại Đại hội Thể thao Đại học lần thứ 49, đội bóng chuyền nữ RBAC còn nhận được nhiều giải thưởng: Jidapa Nahuanong (Libero xuất sắc nhất), Wiranyupa Inchan (MVP), Watchareeya Nuanjam. (Giải thưởng Chuyển tiếp nhanh nhất) Giải thưởng Thirawan Saengob (Trình chặn tốt nhất). ) và ông. Monchai Unhaka (Huấn luyện viên của năm)

Sau trận đấu, “HLV Jack” Monchai Unhaka, người nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất, tiết lộ “Chúng ta phải cảm ơn Chúa”. Thầy Hiệu trưởng, Phó Giáo sư Tiến sĩ Prawet Rattanapian, người luôn hỗ trợ và dành những tấm lòng nhân ái cho các vận động viên bóng chuyền. Bóng đá nữ luôn ở đó, cảm ơn Phó Montree Chaiphan đã luôn động viên, hỗ trợ đội bóng chuyền, cảm ơn Phó Phongthep Kruecha-em đã quan tâm chăm sóc các vận động viên RBAC mỗi khi thi đấu. Cùng với việc khen ngợi các vận động viên đã nghiêm túc trong tập luyện và thi đấu. Vì vậy, điều đó khiến đội của chúng tôi trở thành nhà vô địch một lần nữa. Hôm nay mọi người đã chơi hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *