Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Đội bóng rổ xuất sắc nhất Thái Lan đã giành vị trí thứ 5 trong cuộc thi 3X3 Dot EXE Super Premier.

Khép lại trận chiến 3, 3×3.EXE SUPER PREMIER VÒNG 2 BANGKOK Trình bày bởi TOA “3×3.EXE SUPER PREMIER VÒNG 2 BANGKOK Trình bày bởi TOA” Alpha N Japan EXE đã giành chức vô địch với số tiền thưởng 350.000 baht, đồng thời là đội Thái Lan có thành tích tốt nhất , Ares BKK EXE lọt vào vòng 8 trước khi giành vị trí thứ 5, trong khi TOA Ballers EXE TO First Frame chiếm vị trí thứ 9.

Giải bóng rổ 3 người đẳng cấp thế giới, 3×3.EXE SUPER PREMIER VÒNG 2 BANGKOK Trình bày bởi TOA “3×3.EXE SUPER PREMIER VÒNG 2 BANGKOK Trình bày bởi TOA” tại Trung tâm thương mại đa năng Samyan Mitrtown, Tầng G, ngày 11/02/2024 , là ngày cuối cùng của cuộc thi, với sự tham gia của Warathorn Jenjaratsakul, Giám đốc Tiếp thị, Công ty TNHH Đại chúng TOA Paint (Thái Lan) và Detsadee Telan. Giám đốc EXE Premier League của Thái Lan tham gia trao giải cho các vận động viên.

Đối với hạng mục này Thi đấu để giành số tiền thưởng hơn 171.000 đô la Mỹ hoặc khoảng 6.000.000 baht bằng cách chia cuộc thi thành 4 lĩnh vực ở 3 quốc gia, bắt đầu từ lĩnh vực đầu tiên. Tại Sendai, Nhật Bản, Padang 2 Thái Lan, Padang 3 Úc để thu thập điểm. Hãy đón chờ trận chung kết tại Field 4 vào ngày 17/3/2024 tại Nhật Bản, nơi nhà vô địch Field 3 sẽ có quyền tranh tài ở FIBA ​​Challenger và nhà vô địch Field 4 sẽ có cơ hội tranh tài ở Field 4. Chuyến tham quan thế giới FIBA ​​​​. Thái Lan có 12 đội thi đấu đến từ 5 quốc gia gồm Thái Lan, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Canada và Australia và Victory Partners Company Limited, chủ sở hữu bản quyền. Exe Premier Thái Lan và CU Sport Enterprise Company Limited là đơn vị tổ chức cuộc thi. Được hỗ trợ bởi Công ty TNHH Đại chúng Sơn TOA (Thái Lan) hoặc TOA.

Kết quả thi đấu Đội Thái Lan có thành tích tốt nhất là Ares BKK EXE, ở vòng đầu tiên đã đánh bại Nunawading Sentinel Blue EXE của Australia với tỷ số 19-17 và Minakami Town EXE của Nhật Bản với tỷ số 20-19. Vị trí nhất bảng D, tiến vào vòng 8 trước khi thua Alice Springs Central Exe của Australia với tỷ số 14-21. Xếp thứ 5 trước TOA Ballers Exe ở vòng đầu tiên, thua Lausanne Thụy Sĩ. 9-21 và thua Alice Springs Central Exe Australia 15-16, bị loại ở vòng 1, xếp thứ 3 bảng B, đứng thứ 9.

Ở vòng chung kết, Alpha Exe của Nhật Bản đã đánh bại Toronto Patriot của Canada với tỷ số 21-10 để giành chức vô địch. và nhận được số tiền thưởng 10.000 đô la Mỹ, tương đương khoảng 350.000 baht, đồng thời vẫn là nhà vô địch 2 sân liên tiếp, trong khi vị trí thứ 3 là Lausanne, Thụy Sĩ và Alice Springs Central Exe, Australia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *