Thứ Năm, Tháng Hai 29

Dồi dào! Fan Model Only Khoe vếu ăn mừng trận thắng boxing.

Daniella Hamsley, một võ sĩ và người mẫu “Only Fans”, cởi áo ăn mừng chiến thắng trong trận Kingpyn High Stakes tại Tria Arena ở Dublin, Ireland.

Là một người mẫu trẻ 22 tuổi, cô đụng độ với Alexandra Daniel hay “Miss Danielka”, một người có ảnh hưởng ở Ba Lan. Sau 5 hiệp đấm, Hamsley thắng nhất trí 48-47, 48-47, 49-46.

Tuy nhiên, Hamsley đã khiến mọi thứ trở nên ngoạn mục hơn cả thành công của mình. Khi Ibu Chaoprakun ăn mừng thành công rực rỡ bằng cách vén áo lên để lộ hai bầu ngực, điều này đã tạo ra một thế giới cho những người hâm mộ quyền anh tận mắt chứng kiến.

– Tay đấm “Nirawan” vàng, người mẫu 51 kg, nữ đấu Muay Thái nghiệp dư, PTT

– Diesel Noi kiểm soát trận đấu trong những pha đánh đấm, đánh bại thầy Pansak trong chiến thắng quyết định trong 7 màu võ sư Muay Thái

– Mừng chiến thắng lượt 2 Nhảy cầu hạng 51 kg Giải Muay Thái nghiệp dư PTT.

Tất nhiên, những hành động như vậy đã khiến anh ta bị chỉ trích rất nhiều. Nhưng sau đó, Hamsley đã xin lỗi vì hành vi không phù hợp của mình. “Tôi cảm thấy hơi choáng ngợp. Tôi chỉ muốn bỏ qua nó thôi.”

“Tôi xin lỗi tất cả mọi người. Những người có thể bị xúc phạm bởi biểu hiện phấn khích của tôi, thực ra tôi mới là người cắm nhưng mồ hôi của họ đang dính vào áo ngực của tôi. Ha ha…Tôi yêu Dublin!!! Chà,” Hamsley nói.

” style=”height: 708px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *