Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Đội kickboxing tấn công cuộc biểu diễn thể thao của sinh viên Krabi “Somchai” gặp gỡ ban giám đốc mới để thảo luận vào ngày 2/2.

Hiệp hội thể thao Kickboxing được lãnh đạo bởi bà Tira Bunyani Kittikorn, phó chủ tịch và “Huấn luyện viên Ek” ​​​​​​​​Ekarin Thongma, huấn luyện viên kickboxing của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Kiểu chiếu Tatami, “Jimmy” Ganesha Sukyik, võ sĩ nổi tiếng người Thái Lan. Cùng với đội, họ đã tổ chức một cuộc thi trình diễn kickboxing trong một cuộc thi thể thao dành cho sinh viên. Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ 43 năm 2024 “Trò chơi Krabi” từ ngày 22 đến ngày 30 tháng 1. 2024 ở tỉnh Krabi từ chối kickboxing để đưa vào Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ 44. Năm tới là năm 2025, tỉnh Khon Kaen là chủ nhà vào ngày 25 tháng 1 năm 2024.

Sau khi Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) công bố phê duyệt ban điều hành mới của Hiệp hội Kickboxing Thái Lan, đứng đầu là ông Somchai Poolsawat, chủ tịch hiệp hội, trong đó có các vận động viên nổi tiếng như Đội trưởng Chanathip Sonkham. Trợ lý Tổng thư ký, trong đó có “Huấn luyện viên Che” Ông Chatchai Che, huấn luyện viên trưởng đội tuyển taekwondo quốc gia Thái Lan của Hàn Quốc, là thành viên ủy ban kỹ thuật.

Mới nhất vào ngày 25 tháng 1. Hiệp hội thể thao Kickboxing được lãnh đạo bởi bà Tira Bunyani Kittikorn, phó chủ tịch và “Huấn luyện viên Ek” ​​​​​​​​Ekarin Thongma, huấn luyện viên kickboxing của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Kiểu chiếu Tatami, “Jimmy” Ganesha Sukyik, ngôi sao quyền anh nổi tiếng Thái Lan. Cùng với đội, họ đã tổ chức một cuộc thi trình diễn kickboxing trong một cuộc thi thể thao dành cho sinh viên. Ngày Sinh viên Quốc gia lần thứ 43 năm 2024 “Thể thao Krabi” từ ngày 22 đến ngày 30 tháng 1. Năm 2024 tại tỉnh Krabi là bước đầu tiên hướng tới việc đưa môn kickboxing ở Thái Lan được đưa vào môn thể thao này. Hội nghị Sinh viên Quốc gia lần thứ 44 sẽ được tổ chức vào năm 2025 tới, do Khon Wilayah Kaen làm chủ nhà.

Để biểu diễn kickboxing trong các cuộc thi. “Trò chơi Krabi” được tổ chức ở cả sân và sân trải chiếu tatami, với các diễn giả chuyên nghiệp sẽ truyền đạt kiến ​​thức cho những người quan tâm. Loại võ đài được tổ chức tại phòng tập đấm bốc. Cơ sở Đại học Thể thao Quốc gia Krabi Đối với loại chiếu tatami, nó được tổ chức trong một tòa nhà đa năng khép kín. Trường Ammart Panichnukul Giữa sự quan tâm sôi nổi của các vận động viên, sinh viên và quan chức cả hai nơi.

“Big Somchai” Ông Somchai Poolsawat, Chủ tịch Hiệp hội thể thao Kickboxing Thái Lan, tiết lộ rằng sau kỳ thi SAT đã xác nhận tư cách Chủ tịch Hiệp hội thể thao Kickboxing của ông. ngay lập tức nghĩ ra kế hoạch tiến tới cùng với sự phát triển của ngành kickboxing Thái Lan. Nguyên tắc chính để đạt được mục tiêu là Chúng ta phải bắt đầu bằng việc cung cấp kiến ​​thức về kickboxing để phổ biến khắp Thái Lan cho cả giới trẻ và công chúng. Khi mọi người đã nắm rõ luật lệ thi đấu kickboxing, họ sẽ muốn đến tìm hiểu, đến tập luyện và có hứng thú tập luyện. Môn thể thao kickboxing đang ngày càng phát triển. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải mở màn trình diễn kickboxing trong một cuộc thi thể thao dành cho sinh viên. Ngày sinh viên quốc gia lần thứ 43 năm 2024 “Krabi Games” diễn ra từ ngày 22 đến ngày 30 tháng 1 với mục tiêu ban đầu là mở rộng cơ sở chơi kickboxing rộng rãi trong học sinh, sinh viên và mục tiêu của chúng tôi là được đưa vào thi đấu trong Cuộc thi thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ 44 tại Tỉnh Khon Kaen vào năm tới, do Sở Giáo dục thể chất tổ chức. Ngoài ra, hiệp hội chúng tôi cũng đang mong muốn thúc đẩy kickboxing trở thành một trong những môn thể thao được đưa vào giải thể thao trẻ toàn quốc. và thể thao quốc gia Cơ quan thể thao Thái Lan (SAT) là chủ sở hữu của trò chơi.

Ông Somchai tiếp tục nói rằng Chúng ta phải đặt nền tảng cho sự đoàn kết. từ các vận động viên khắp cả nước trở nên mạnh mẽ trước tiên. Sau đó, chúng ta sẽ xem xét từng bước trong việc đẩy mạnh sự lan rộng của kickboxing trên toàn quốc. và ở nước ngoài Nó phải bắt đầu bằng việc tạo ra nhận thức cho các vận động viên. Tạo thêm thành viên hiệp hội, dù là cá nhân hay thành viên hợp pháp. Chúng tôi cần có số lượng thành viên rộng rãi. Kickboxing là môn thể thao chiến đấu như taekwondo, judo và Muay Thái đã được ra đời từ rất lâu. Để phát triển các vận động viên kickboxing Thái Lan lên tầm quốc tế, chúng ta phải có những người tham gia vào ban chấp hành ở liên đoàn ASEAN, châu Á hoặc toàn cầu. Đối với các giải đấu quốc tế, tại thời điểm này, chúng tôi đã được tham gia SEA Games. Bước tiếp theo là thúc đẩy việc đưa kickboxing vào Đại hội thể thao châu Á trước khi hướng đến một Thế vận hội Olympic đẳng cấp thế giới trong tương lai.

Chủ tịch Hiệp hội thể thao Kickboxing cho biết cuối cùng: Hiệp hội dự kiến ​​tổ chức cuộc họp ban chấp hành mới lần đầu tiên vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 2 năm 2024 tại khách sạn Ebina House, Soi Vibhavadi 64, bắt đầu lúc 10 giờ sáng trở đi. , sẽ thảo luận với ban điều hành . Mọi người đều biết cách phát triển và nâng cao trình độ kickboxing ở Thái Lan để nó được phổ biến rộng rãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *