Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Đội Muay Thái tập ném trước khi bay thi đấu tại Thế vận hội chiến đấu thế giới 2023 ở Ả Rập Saudi.

Đội Muay Thái thi đấu tại World Combat Games 2023 tại Ả Rập Saudi đã tập luyện ngày cuối cùng trước khi chuẩn bị cho chuyến hành quân vào tối 25/10/2023. Mới nhất, tình trạng thể lực của 4 võ sĩ Thái Lan đến từ phía ” Trung sĩ Ngân hàng” Pol Col Surajit Thonganan, huấn luyện viên Muay. Đội tuyển Thái Lan. Tiết lộ không có vấn đề gì, tất cả đã sẵn sàng để đi. Luôn kiểm soát trọng lượng cơ thể không quá 1 kg. Bạn sẽ điều chỉnh trước tình trạng cơ thể để chuẩn bị tốt nhất có thể. Vẫn tự tin với 2 vàng cộng thêm như thường lệ. Mới đây, ban tổ chức cuộc thi đã tiết lộ tên các võ sĩ ở mỗi hạng mục. Tất cả nhỏ gọn

Theo Cơ quan Thể thao Thái Lan, một đội tuyển vận động viên Thái Lan đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia thi đấu thể thao. World Combat Games 2023 tại Riyadh, Ả Rập Saudi diễn ra từ ngày 20 đến ngày 30 tháng 10 năm 2023, tranh tài ở 4 môn thể thao là kickboxing, sumo, jiu-jitsu và Muay Thai, hướng tới 5 huy chương vàng.

– Ai đó sắp xếp cho cậu đi! Rodtang Jitmuangnon vui mừng khi nhận được áo có chữ ký của Lionel Messi.

– “Petch Nam Ngam” dùng cùi chỏ hạ gục “Petch Kla” và giành điểm trong nội dung chính Muay Thai 7HD.

– “Kendu” tung cùi chỏ và hạ gục đối thủ ở hiệp đầu tiên của Fairtex Lumpini Fight.

Đối với Muay Thái, thuộc trách nhiệm của Hiệp hội thể thao Muay Thái nghiệp dư Thái Lan. Đã chuẩn bị đội tuyển vận động viên liên tục bằng cách cử họ đi thi đấu ở 4 hạng mục là hạng cân nam 67 kg, hạng cân Kathmarasri hoặc Capitan Petchyindee Academy, hạng cân 71 kg Thanet Nituthorn hoặc Thananchai Sitsong Phi Nong, hạng cân 48 kg Nữ: Nirawan Tangjiu hoặc Sanaechan , Đội biệt kích Gấu uống rượu và hạng cân 57 kg nữ: Kaewrudee Khamthakraum hoặc Jom Yut Ren, Trung sĩ Ngân hàng Donmuang, với Pol. Đại tá. Surachit Thonganan và S. Đội trưởng Chakrapetch Papakhang làm huấn luyện viên, trong khi Kapt. Bunsong Nuanyong làm huấn luyện viên Quản lý đội.

Về sự sẵn sàng mới nhất, “Trung sĩ ngân hàng” Pol Col Surachit tiết lộ “hiện tại tình trạng thể lực của cả 4 võ sĩ sau khi đến tập cuối cùng tại trung tâm huấn luyện thể thao trong nhà. Cơ quan Thể thao Thái Lan đánh giá là đã hoàn thiện 100%, cân nặng là 100%. cũng thoải mái vì sau khi luyện tập nó đã giảm tầm hoạt động. Sẽ chỉ để nó nhiều hơn thế một chút. Bây giờ mọi người có thể ăn uống như bình thường. Chúng tôi tập ném bom vào ngày 24 tháng 10 trước khi chuẩn bị cất cánh vào đầu giờ tối hôm sau. Để điều chỉnh Tình trạng thể chất của họ, cả Sanechan và Jomyuth Yen đều tăng cân. Về phần Thananchai, cơn đau ở chân phải của anh ấy đang dần hồi phục sau trận đấu với RWS. Những vết nứt trên trán đã khô lại, anh ấy sẽ chỉ sợ trận đấu. Capitan có thân hình rất chuẩn và rất quyết tâm với chương trình này. Để giành chức vô địch Anh ấy vẫn tự tin ít nhất – ít nhất 2 miếng vàng, mặc dù đối thủ trong kế hoạch này đã được chọn. Về phần thi đấu sẽ diễn ra từ ngày 28-29/10/2023, mỗi hạng có 4 vận động viên thi đấu vòng tròn một lượt. Ai làm tốt nhất sẽ là nhà vô địch. Vì vậy, mỗi vòng đấu đều rất có ý nghĩa. Bạn không thể bỏ lỡ nó”, Sergeant Bank tiết lộ.

Tên của các vận động viên ở mỗi thế hệ như sau:

Hạng 48 kg nữ: Anastasia Kulinic (Ukraine), Rudzma Abumaka (Philippines), Nirawan Tangjiu và Dana Algussen (Ả Rập Saudi).

Hạng 57 kg nữ: Brayoni Soden (Úc), Maria Klimova (Nga), Kaewrudee Khamkrapum và Raneem Al-Sharif (Ả Rập Saudi).

Hạng 67 kg nam: Khatmarsri, Hamza Rashid (Morocco), Faris Al-Raimi (Saudi Arabia) và Mohammad Mardi (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất).

Hạng cân 71 kg nam Bampara Cayote (Pháp), Konstantin Chakhatarin (Nga), Thanet Nituthorn và Ruslan Sayakhin (Kazakhstan).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *