Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Đội quân đánh bại nữ Thái Lan trước Uzbekistan, sẵn sàng tranh cúp China King Billy ở châu Á.

Đội quần vợt nữ Thái Lan “Earth” Piangtharn Plipuet, “Mai” Manunchaya Sawangkaew, “Nat” Pannin Kovapitakthet và “Aomsin” Anchisa Chanta đã đến Tash. Sẵn sàng chinh chiến Giải vô địch thế giới hạng mục đồng đội nữ “2023 Billie Jean King Cup by Genbridge”, Khu vực Châu Á/Châu Đại Dương, Nhóm 1, từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 4 năm 2023, “Huấn luyện viên X” tiết lộ nếu thể hiện tốt trong ngày đầu tiên Có khả năng Thái Lan sẽ thành công.

Phong trào của đội tuyển quần vợt nữ Thái Lan Chuẩn bị cho Giải vô địch quần vợt thế giới Đội tuyển nữ “2023 Billie Jean King Cup by Genbridge” Khu vực Châu Á/Châu Đại Dương, Nhóm 1, sẽ thi đấu tại Tashkent. Uzbekistan Từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 4 năm 2023

Gần đây, các nữ đại gia của Thái Lan, bao gồm “Earth” Peangtharn Plipuet, “Mai” Manunchaya Sawangkaew, “Nat” Pannin Kovapitakthet và “Aomsin” Anchisa Chanta đã đến Ta Shkent trong tình trạng sức khỏe tốt và “Luks” Laksika Khamkham sẽ lên đường tham gia . sau khi kết thúc giải quần vợt chuyên nghiệp Nhật Bản

– Nadal! Thông báo rút khỏi Monte Carlo Masters

– “Yosita-Phachara” hoan nghênh các đối thủ bứt phá trước phó chủ tịch PTT Youth Tennis.

– “Suchai” tiêm 2,2 vạn, truyền cảm hứng cho võ sĩ Thái đấu tuyển nữ thế giới ở châu Á

Sau khi nghỉ ngơi hoàn toàn, Tiến sĩ Taweesak Silkul, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Quần vợt Sân cỏ với tư cách là người quản lý đội, cùng với “Huấn luyện viên X”, Phachharaphol Khamsamarn, đội trưởng, ông Nonthapat Fuangdet, nhà khoa học thể thao và bà Nuanphan Juntim, nhà vật lý trị liệu Yêu cầu các VĐV sẵn sàng Sáng 6/4, các tay vợt tập thể lực để hồi phục sau chuyến đi.

Tiến sĩ Taweesak, với tư cách là người quản lý đội Thái Lan, tiết lộ rằng dàn tay vợt nữ Thái Lan này là sự kết hợp của những tay vợt rất giàu kinh nghiệm như Laksika và Peangtharn, những người đã thi đấu chuyên nghiệp và đã phục vụ đất nước trong một thời gian dài, cùng với Manunchaya , Pannin và Anchisa, mặc dù đã có một sự nghiệp ngắn ngủi nhưng đã đi lưu diễn một thời gian. mọi người đều chuyên nghiệp Biết vai trò và mục tiêu của đội Đảm bảo rằng sẽ rất vui khi chiến đấu với các đối thủ của tất cả các quốc gia Điều quan trọng là du lịch Thái Lan để chuẩn bị 5 ngày trước cuộc đua sẽ cho phép bạn thích nghi với cả điều kiện thời tiết và chuẩn bị cho mình cơ thể tốt nhất có thể.

Về phía “Huấn luyện viên X” tiết lộ rằng từ danh sách tất cả các đối thủ quốc gia đã được gửi. Tất cả các đội đều dốc hết sức mình để săn tìm chiến thắng lần này. Trung Quốc có Lin Zhu, tay vợt hạng 42 thế giới, Yu Yuan, tay vợt hạng 126 thế giới, và ở hạng mục đánh đôi, Yang Zhaoxuan, tay vợt hạng 19 thế giới, trong khi Nhật Bản có tay vợt top 200 Oh Hibino, hạng 124 Tay cơ thế giới Mai Hontama, tay cơ hạng 175 thế giới, dẫn đầu đội là hai đội nguy hiểm. Ấn Độ, Hàn Quốc, Uzbekistan có nhiều cao thủ nhưng tin rằng Thái Lan sẽ chiến đấu thậm chí và cơ hội giành chiến thắng với tư cách 2 đội để đi tiếp vào vòng loại trực tiếp cũng là có.

“Mục tiêu của mọi đội là thăng hạng. và không quá chênh lệch Phải hồi hộp xem đội nào sẽ gặp ngày đầu tiên Bởi nếu khởi đầu tốt Cơ hội để Thái Lan thành công lần này là rất ít”, HLV X nói.

Đối với cuộc thi này sẽ thi đấu trên sân cứng. Ở thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, các đội xếp thứ 1-2 sẽ vào vòng loại trực tiếp, các đội xếp thứ 3-4 giữ nguyên vị trí của mình ở Nhóm 1 của Khu vực Châu Á/Châu Đại Dương, trong khi các đội xếp thứ 5-6 sẽ xuống hạng ở Nhóm 2. Châu Á/Châu Đại Dương Cuộc họp quản lý Zone Team và lịch thi đấu sẽ được tổ chức vào ngày 10/4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *