Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Đội quốc tế đã thành lập “Andre Silva, phó chủ tịch của President’s Cup

Giải Presidents Cup hai năm một lần của môn gôn quốc tế đã thông báo bổ nhiệm cựu giám đốc Giải vô địch Người chơi Andre Silva làm phó chủ tịch. Anh ấy sẽ tham gia trụ sở PGA Tour để điều phối tất cả các đội quốc tế.

Vai trò này đã được phát triển kể từ khi Ernie Els đảm nhận vị trí đội trưởng từ năm 2019 và 2022, khi Trevor Immelman trở thành đội trưởng, với Silva trở thành nhân vật chủ chốt. Phối hợp với đội Mike Weir, đội trưởng đội Canada. trong giải đấu năm 2024 với Hoa Kỳ. Từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 9 năm 2024 tại Câu lạc bộ Gôn Hoàng gia Montreal.

Khi Silva đến, Weir nói: “Tôi rất vui khi được làm việc với Andre với tư cách là cầu thủ chủ chốt trong đội. Anh ấy là một người đáng ngưỡng mộ và đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành gôn và muốn tiếp tục những gì Els và Immelman đã có xong.”

– “Late Pro” kết thúc trận đấu, trừ 10, vô địch LPGA Đài Loan

– Tiến sĩ Arthit đã mở một sân gôn mới, RSU Vista.

– “Jakkaphan” đã giành được 50 điểm cho Giải vô địch đu dây hỗn hợp Thái Lan Stableford

Trong suốt quá trình làm việc của Andre với The Players Championship kể từ năm 2022, anh ấy đã tham gia vào việc phát triển cuộc thi. Và bao gồm cả việc điều chỉnh lĩnh vực trình độ quốc tế tại Hoa Kỳ trong thời kỳ bùng phát virus COVID-19, mà ông nói là “rất vui mừng và vinh dự được giữ vai trò Phó Chủ tịch Cuộc thi Cúp Chủ tịch Đội Quốc tế và nhìn thấy cơ hội phát triển cạnh tranh để mở rộng sự hiện diện của nó ở cấp độ quốc tế.”

Trước khi Andre tham gia Giải vô địch người chơi, anh ấy từng là Giám đốc điều hành và Giám đốc giải đấu cho Western và Southern Opens ở Connecticut. cụ thể là các giải quần vợt ở cấp độ ATP và WTA Tour bằng việc chăm lo xây dựng và phát triển bộ phận kinh doanh và đề ra các chiến lược kinh doanh nhằm gia tăng sự cạnh tranh đặc biệt là thu hút các nhà tài trợ hàng đầu như Western & Southern, Rolex, UC Health và Porsche đã hợp tác lâu dài. tài trợ. Do đó, việc xây dựng các sân vận động như Trung tâm quần vợt Lindner vào năm 2018 cũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *