Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Đội quyền anh Iran cảm ơn tấm lòng hảo tâm đã đưa hài cốt của Fariya Aminipoor về nhà.

Đội của Fariya Aminipour, võ sĩ người Iran thiệt mạng trong một vụ tai nạn Đăng tin nhắn cảm ơn vì tất cả sự giúp đỡ. và việc chấp nhận quyên góp đã bị đóng cửa.

Fariya Aminipour, võ sĩ 23 tuổi đã thành danh trên sân khấu tại ONE Lumpinee, đã qua đời trong một vụ tai nạn ở Phuket. Gia đình đang gặp khó khăn về tiền bạc nên đã xin quyên góp để đưa thi thể của Fariya về quê hương.

Sau đó, Big Boss Chatri Sityodthong, ông chủ của ONE Championship, đã bình luận trên Facebook rằng ông khẳng định sẽ hỗ trợ đầy đủ và sẽ chịu mọi chi phí.

Gần đây, nhóm của Fariya đã ngừng nhận tiền quyên góp. và cảm ơn người dân Thái Lan vì sự giúp đỡ của họ. Số tiền nhận được chia làm hai phần: 207.200 baht từ các nhà tài trợ để chi trả cho tang lễ. Và một phần khác từ ONE Championship, 350.000 baht, đã được dùng để mang hài cốt của Fariya về nhà.

“Cảm ơn tất cả những người đã mở rộng sự giúp đỡ của họ trong thời gian khó khăn này. Khi chúng tôi cần tiền để đưa Fariya về nhà, chúng tôi đã không nhận được sự giúp đỡ nào trong 3 ngày. Chúng tôi phải có một chiến dịch quyên góp. Số tiền 350.000 baht mà chúng tôi nhận được từ ONE Championship lần này sẽ được sử dụng để quyên góp cho tang lễ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *