Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Đội quyền anh tự tin nhất Thái Lan giành huy chương vàng tại Đại hội thể thao đối kháng Muay Thái thế giới.

Thật trùng hợp, Katmarasri hay Nhà vô địch quyền anh thế giới của Học viện Kappitan Petchyindee và Nhà vô địch thế giới Muay Thái lại tự tin vào thể trạng của mình và sẵn sàng giành chiến thắng tại Đại hội thể thao Muay Thái thế giới 2023 tại Riyadh, Ả Rập Saudi. không phải 100 phần trăm, nhưng bạn chắc chắn mình sẽ là nhà vô địch.

Chuẩn bị: Đội Muay Thái nghiệp dư đã chuẩn bị đầy đủ trước khi tham gia Đại hội thể thao chiến đấu thế giới 2023 tại Riyadh, Ả Rập Saudi, từ ngày 20-30/10/2023. Đội Muay Thái này có 4 võ sĩ nổi tiếng là Ing Katmarasri.(Kappitan Petchyindee Akademi ), Thanet Nituthorn (Thananchai Sitsong Phi Nong), Nirawan Tangjiw (Saenngam Mee Commando) và Kaewruedee Khamthakrapoom (Trung sĩ Ngân hàng Jom Yut Yen Don Mueang)

– Phet Chainat thể hiện bản lĩnh, lặp lại chiến thắng trước Suea Khao trong nội dung chính của trận đấu Muay Thai Quyền Lực Mới.

– “Phet Tuan Pae” đánh bại “Phet Anda” trong trận đấu chính của liên minh Muay Thái.

– Goldsmith đầu gối tươi đẹp, cao su thủng, Mahamongkol ngã ở hiệp 4.

Đội Muay Thái này đang tập luyện tại một trung tâm huấn luyện thể thao trong nhà. Cơ quan Thể thao Thái Lan, cùng với Pol Col Surachit Thonganan và Sgt. Chakphet Papakang, hai huấn luyện viên chăm sóc họ, tiết lộ bốn võ sĩ này đang trong tình trạng hoàn hảo, đặc biệt Capitan và Thananchai, những người vừa giành chức vô địch quyền anh RWS, quan tâm hơn đến việc thích nghi với môi trường. Về phần cân nặng thì không có vấn đề gì dù vẫn thừa nhưng luôn trong tầm kiểm soát, tôi vẫn tin lần này phải có 2 vàng cộng thêm.

Capitan tiết lộ: “Cơ thể đã sẵn sàng. Không có thương tích hoặc gián đoạn. Luyện tập liên tục, hướng tới huy chương vàng và lập kỷ lục cho mỗi nội dung thi đấu. Sau khi chiến thắng 5 sự kiện, bao gồm Giải vô địch thế giới Ifma, Đại hội thể thao thế giới, chúng tôi sẽ giành huy chương vàng trong sự kiện này.”

Về phần Thananchai, anh tiết lộ cơ thể mình hiện chỉ còn 60%. Cho đến ngày thi đấu, phải là 90 phần trăm. Anh ấy đang hướng tới huy chương vàng. Sau khi giành chức vô địch World Games, anh vẫn lo lắng về thời tiết, thời gian và đồ ăn, Sanejan tiết lộ rằng lần này rất thú vị vì đây là một sự kiện lớn. Thể chất của anh ngày càng tốt hơn, anh đang thi đấu ở hạng cân 48kg, còn cách 1kg, anh tự tin sẽ giành huy chương vàng.

Trong khi đó, Jom Yut Ren tiết lộ: “Anh ấy đã tập luyện thể hình được hơn 2 tháng. Anh ấy đang thi đấu ở hạng cân 57 kg, tức là nặng hơn 2 kg, không vấn đề gì. Tôi muốn cố gắng hết sức”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *