Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Đội swing Thái Lan sẵn sàng tấn công giải quốc tế “Bậc thầy ngôn ngữ Indonesia”

Nhiều tay golf hàng đầu của Thái Lan tham gia giải đấu bao gồm Sarit Suwannarat, cựu vô địch, cũng như Kan Charoenkul, tay golf Thái Lan có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng International Series Order of Merit. Sunday, và Sodom Kaewkanna, xếp thứ 14 trong bảng International Series Order of Merit. Sẵn sàng chiến đấu

Giải golf “BNI Indonesia Masters” với tổng giải thưởng 1,5 triệu USD tương đương khoảng 52,5 triệu baht, khép lại mùa giải International Series 2023 với sự kiện thứ 10 của mùa giải 2023 tại Royal Jakar Course. Ta Golf Club, cự ly 7.368 yards, par 72, Indonesia Từ 16 đến 19 tháng 11.

“Pro Selamat” Sarit Suwannarat, tay golf 25 tuổi gần đây nhất đã vô địch Volvo China Open hồi đầu tháng này. Tiết lộ về việc bảo vệ danh hiệu của tuần này: “Tôi không nghĩ đến việc bảo vệ danh hiệu của mình hay bất cứ điều gì tương tự. Bởi vì nó là một món đồ khác trong năm mới. Tôi không còn là cầu thủ như năm ngoái. Điều mà tôi thực sự không nghĩ gì cả. Tôi chỉ muốn ra ngoài và chơi hết mình. Sau đó hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu bạn chơi tốt và có người thắng thì đó là điều không thể tránh khỏi, nhưng ít nhất tôi đã cố gắng hết sức”.

Kan Charoenkul, tay golf 31 tuổi đến từ Phang Nga, có thành tích tốt nhất trong năm với tư cách á quân giải International Series tại Qatar hồi tháng 2. Trong đó có 2 lần về đích trong top 20 Việt Nam và Singapore. Nó hiện đang đứng thứ 7 trong bảng điểm tích lũy. Điều này giúp họ có quyền bỏ thi đấu ở vòng hai của vòng loại Liv Golf Tour ở Abu Dhabi vào năm tới.

Trong khi đó, những cầu thủ xuất sắc nhất trong giải đấu vừa kết thúc giải International Series ở Hồng Kông vào Chủ nhật. Họ cạnh tranh đồng thời với Andy Ogletree, người đứng đầu trong Giải thưởng Huân chương Quốc tế năm 2023, một người Mỹ, và Tai Chi Ko, một ngôi sao đang lên đến từ Hồng Kông. Các vận động viên giành huy chương vàng Asian Games gồm có hai golf thủ người Thái Lan là Nitithorn Thipphong, nhà vô địch Singapore International Series 2022 và TK-Ratchanon. Chanthananuwat Tay golf nghiệp dư nổi tiếng Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *