Thứ Hai, Tháng Chín 25

“Đội trưởng Pan-Huấn luyện viên khẩn cấp” tiết lộ rằng anh phải đưa đội trở lại vị trí của mình càng sớm càng tốt.

Sau khi đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan thua đội tuyển số 2 thế giới Mỹ 0-3 ở vòng loại Olympic 2024 tại Ba Lan.

Sau khi kết thúc trận đấu này, đội trưởng tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan “Pan” Piyanuch Pannoy tiết lộ: “Hôm nay, chúng tôi phải thừa nhận rằng tuyển Mỹ đã có sự chuẩn bị rất tốt. Điều này khiến chúng tôi không được chơi bóng đầu tiên trong hiệp một. Trong trận đấu này, thế trận bị chặn rất dày. Sau trận đấu này, điều chúng ta cần điều chỉnh trước tiên là nhận bóng giao bóng và bóng đầu tiên trong đó có hệ thống của đội chưa chặt chẽ. Điều này khiến chúng tôi chơi rất chậm, điều này là điều cần được cải thiện càng sớm càng tốt.”

Trong khi huấn luyện viên cấp tốc Danai Sriwatcharamethakul, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan tiết lộ: “Hôm nay chúng tôi nhận thấy Hoa Kỳ rất mạnh, cộng thêm tính gắn kết của toàn đội cao hơn rất nhiều. Điều này khiến đội tuyển Thái Lan chơi khá nỗ lực và chơi khá chậm. Còn trận đấu tiếp theo với Ý, chúng ta không thể để đội thua thêm nữa. Và hệ thống đội phải được quản lý để trở lại vị trí cũ càng sớm càng tốt.”

– Bóng chuyền nữ Thái Lan Cố gắng hết sức và thua Mỹ. Trận đấu vòng loại Olympic lần thứ hai

– Kênh truyền hình trực tiếp chương trình Bóng chuyền nữ Thái Lan gặp Mỹ ở vòng loại Olympic 2024 vào ngày 17/9.

– Bóng chuyền nữ Thái Lan không thể cầm cự khi thua Đức 3 set liên tiếp ở vòng loại Olympic đầu tiên.

Đối với trận đấu tiếp theo của bóng chuyền nữ Thái Lan, họ sẽ gặp Mỹ vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023 lúc 7:30 tối tại Thái Lan. Phát sóng trực tiếp trên kênh Workpoint 23

” style=”chiều cao: 370px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *