Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Đội tuyển bắn súng thủ đô thuê giải 3×3 nội dung đấu thể thao nam nữ.

Đội quân đang lo cho “Thủ đô trẻ trung”, Bangkok thông báo đã giành được 2 HCV nội dung 3×3 bóng rổ đại chiến cho hai người.

Đại hội thể thao trẻ toàn quốc lần thứ 38 “Nakhon Sawan Games” ngày 1/4/2023 môn bóng rổ loại 3×3 giành 2 HCV tại nhà đa năng, sân vận động tỉnh Nakhon Sawan, chung kết loại đồng đội nam Nhà vô địch cũ của Bangkok gồm Thiti Chomsapsin , Sornchat Lomrat, Ittikorn Siributr và Apisit Panpetch Cạnh tranh với kẻ thách thức khu vực Prachinburi Bao gồm Peerapat Kanyathong, Chonphoom Yinchai, Justin Castle Vandenhoewell và Chonpakorn Oransiri, khởi đầu vẫn còn gần. Có lẽ Bangkok Điều đó chính xác hơn một chút.

– “Chacha”, một cậu bé 13 tuổi cao 170, từ chối Miss Grand vì không muốn chết đói.

– “Bew-Phuriphol” đã tạo ra một trung tâm thể thao khoa học đẳng cấp thế giới

– Thể thao thanh niên Surat Soi Thong Fist 45 kg

Cho đến khi bước ngoặt xảy ra khi Peerapat Kanyathong, tay kéo chủ lực của Prachinburi, dính chấn thương. Khiến đội thách đấu chưa quá xuất sắc phải thua kém cực độ, lại còn làm tiểu xảo như “Boom” Apisit Panpet, center cao 1m96 đến từ Bangkok, bị Hanya dunk rất khó đỡ. Quân Bangkok thất thủ và gần như tan vỡ trước phát súng cuối cùng. Trở lại nhặt bóng ngoài vạch vôi và nhảy lên tung hai cú sút đẹp mắt để khép lại vòng cấm. Bangkok đánh bại Prachinburi 21-9, giành huy chương vàng Đại hội thể thao trẻ toàn quốc lần thứ 2 liên tiếp.

Đội Prachinburi nhận huy chương bạc. HCĐ thuộc về Yala và Khon Kaen ở nội dung đồng đội nữ. Bangkok bước vào trận chung kết với Sisaket, người tập hợp lại với nhau ở giữa trò chơi và bắt đầu là một cô gái trẻ ở Bangkok. chính xác hơn mong đợi hơn Trước chiến thắng 21-14 của các cô gái thủ đô, Bangkok lần đầu tiên giành HCV kể từ môn bóng rổ 3×3, 3 lần liên tiếp giành HCB trong khi đội Sisaket giành HCB. Huy chương đồng thuộc về Nakhon Pathom và Udon Thani.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *