Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan đang tập bữa cuối trước khi bước vào Tuần 2 VĐQG với niềm tin chắc chắn có thể đấu với bầu Đức.

“HLV thần tốc” Danai Sriwatcharamethakul Dẫn ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan tập bữa cuối trước khi ra sân gặp Đức lúc 3h30 tối nay theo giờ Thái Lan. thừa nhận chân sút nữ Đức tiến bộ hơn so với năm trước cả về lối chơi, tốc độ lẫn tầm vóc. hướng dẫn các cô gái Thái Lan sửa lỗi tuần đầu tiên Có thể sử dụng chiến thuật để đánh bại các cô gái thành phố bia đêm nay

Giải bóng chuyền nữ VĐQG phong trào 2023, tuần 2, bảng 4 tại Brazil Cuộc hội quân đầu tiên của các cô gái Thái Lan trước khi VĐV vào sân gặp Đức. Thứ hạng thế giới đã tăng từ hạng 15 lên hạng 14 thế giới. Các nữ cao thủ mới nhất của Thái Lan tập bữa ăn cuối cùng trước khi ra sân gặp Đức, đội hạng 12 thế giới tại Brasilia, Brazil lúc 3:30 sáng theo giờ Thái Lan trên Kênh CH7HD. Nhận chương trình phát sóng trực tiếp

“Huấn luyện viên nhanh” mới nhất Danai Sriwatcharamethakul Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan đã sẵn sàng trả lời phỏng vấn trước khi trận đấu kết thúc “Chúng tôi phải giữ lối chơi của mình theo thế trận. Vì điều này, hoạt động kinh doanh trao đổi dịch vụ của chúng tôi không suôn sẻ. Tuần này chúng tôi đã cố gắng hơn trong việc mang lại sự thay đổi.”

– Chương trình trực tiếp Giải bóng chuyền VĐQG 2023 Thái Lan gặp Đức ngày 14/6

– Quân tát nữ Thái Lan, phóng nhanh vào đường đua National League Week 2.

– tát nữ Thái Lan, tập, giao bóng, thắng Đức, mở màn VĐQG tuần 2

Huấn luyện viên trưởng đến từ huyện Chum Phae, tỉnh Khon Kaen, 52 tuổi, kết luận: “Năm nay, tôi phải chấp nhận rằng xét về mặt phát triển, tôi nghĩ anh ấy (Đức) đã phát triển tốt hơn. Bao gồm cả phong cách chơi, anh ấy nhanh hơn và có những khối lớn Về phần chúng tôi, chúng tôi cố gắng chơi. Và giữ tốc độ của chúng tôi trong chiến thuật của chúng tôi.

Trong khi Piyanuch Pannoi, đội trưởng của đội, tiết lộ rằng “đối với trận đấu với Đức, chúng tôi sẽ không lơ là. sẽ làm cho đội của chúng tôi tốt. Quan trọng nhất, chúng tôi sẽ tập trung vào việc giao bóng.”

Đối với Wiphawee Srithong, trụ cột của ĐTQG Thái Lan tiết lộ “Trận đấu tối nay tự tin. Bởi vì chúng tôi ở đây để sửa chữa những thiếu sót của mình, nó sẽ trở nên tốt hơn. Tôi sẽ làm điều đó hoàn toàn. Nhất định có thể chiến đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *