Thứ Hai, Tháng Chín 25

Đội tuyển Davis Cup của Thái Lan đã trải qua hành trình kéo dài 22 giờ đầy mệt mỏi. Người quản lý đội đang tập luyện để thích nghi trước khi thi đấu với New Zealand.

Các vận động viên quần vợt của đội tuyển Davis Cup 2023 đã đến New Zealand. Sau hơn 22 giờ, anh đã đi tập luyện trên sân thật. Để làm nóng và kéo căng cơ bắp

Phong trào của đội tuyển quần vợt quốc gia Thái Lan Giải vô địch quần vợt nam thế giới, Davis Cup 2023 Nhóm 2 thế giới với đội tuyển New Zealand. Từ 15-16 tháng 9 2023, sau khi khởi hành từ Sân bay Suvarnabhumi vào ngày 11 tháng 9. Mới nhất, vào ngày 12 tháng 9. Năm 2023, nhóm đi đến Invercargill. New Zealand Nó đã được hoàn thành.

– Từ “Cory” đến “Coco Gauff”, nữ hoàng quần vợt mới.

– Đội tuyển quần vợt nam quốc gia Thái Lan tấn công New Zealand. Sẵn sàng tham dự Davis Cup Nhóm 2 Thế giới

– Người hâm mộ quần vợt hãy vui mừng! Giải quần vợt nữ “Guadalajara Open” được phát sóng trực tiếp mọi vòng trên “TrueVisions” và “TrueVisions Now” bắt đầu từ ngày 18 tháng 9!!

Đại tá Wattana Chanpaijit Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia Là người quản lý đội Davis Cup Thái Lan tiết lộ ban đầu đội dự kiến ​​rời Suvarnabhumi lúc 11h15 nhưng máy bay bị hoãn, mất tắt khoảng 12h30 và phải đi tiếp sang Singapore nên vẫn bị delay. gây ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch Ngay từ đầu có khoảng 3 chuyến bay nối chuyến đến Invercargill. Phải đổi 4 lần nhưng được chủ nhà phản hồi tốt, gửi xe đến đón ngay.

“Nhóm đến Invercargill, New Zealand vào khoảng 4h chiều giờ địa phương, tương đương với 11h sáng ở Thái Lan. Giờ New Zealand sớm hơn giờ ở nhà 5 tiếng. Tổng cộng chúng tôi mất gần 22 tiếng. cho chuyến đi. Sau khi nghỉ ngơi, các vận động viên được đưa đi tập luyện trên sân thực tế. Để khởi động và giãn cơ. Nghỉ ngơi sau chuyến đi”

Giám đốc đội tuyển Davis Cup Thái Lan cuối cùng đã nói rằng ở Invercargill hiện tại rất lạnh. Nhiệt độ khoảng 7 độ C và gió thổi mạnh nhưng sân thi đấu vẫn đóng cửa. Khó có khả năng gây ảnh hưởng đến các vận động viên, nhưng các vận động viên đã được hướng dẫn mỗi khi rời sân phải lên ngay ô tô tương ứng của mình. Để tránh cơ thể tiếp xúc quá nhiều với không khí lạnh. Vì họ sợ nó có thể gây bệnh.

Về phía đội tuyển quần vợt quốc gia Thái Lan, đội tham dự Davis Cup này gồm có Đại tá Wattana Chanpaijit. Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan Với tư cách là quản lý đội, Tiến sĩ. Thanakorn Srichaphan, đội trưởng và huấn luyện viên, Mr. Witthaya Samret, trợ lý huấn luyện viên và Mr. Anuchit Ruenkon, nhà khoa học thể thao. trong khi các vận động viên bao gồm Maximus Pharaphon Jones, Kasidit Samet, Wichaya Trongcharoenchaikul, Yutthana Charoenphon và Pratchaya Isaro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *