Thứ Năm, Tháng Hai 22

Đội tuyển Davis Cup Thái Lan tới Bolivia, sẵn sàng tranh tài ở vòng play-off vào ngày 3-4/2.

Maximus Pharaphon Jones (một nửa người Úc gốc Thái), Kasidit Samet, Wichaya Trongcharoenchaikul, Pratchaya Isaro và Thanaphet Chantha đã tới Bolivia. Để tranh tài ở vòng play-off Dwiss Cup 2024, hãy cố gắng thể hiện tốt nhất có thể.

Phong trào của đội tuyển quần vợt quốc gia Thái Lan Sẵn sàng tham gia Giải vô địch quần vợt nam thế giới “Davis Cup 2024”, đội tuyển quốc gia Thái Lan gặp đội tuyển quốc gia Bolivia ở vòng play-off tại sân vận động Club de Tennis La Paz ở La Paz, Bôlivia. Trong khoảng thời gian từ ngày 3-4/2/2024, tối ngày 29/1/2024, đoàn khởi hành từ Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Thái Lan trên chuyến bay QR835 của Qatar Airways để tham gia cuộc thi.

Đội tuyển quần vợt quốc gia Thái Lan gồm có Đại tá Wattana Chanpaijit. Ban chấp hành Hiệp hội Với tư cách là trưởng nhóm, TS. Thanakorn Srichaphan, đội trưởng và huấn luyện viên, Mr. Witthaya Samret, trợ lý huấn luyện viên, Mr. Weerapat Sirichariyaporn, nhà khoa học thể thao. trong khi các vận động viên gồm có Maximus Pharaphon Jones (mang nửa dòng máu Thái Lan), Kasidit Samet, Wichaya Trọngcharoenchaikul, Pratchaya Isaro và Thanaphet Chantha.

Đại tá Wattana, quản lý đội tuyển Davis Cup Thái Lan cho biết, tất cả các tay vợt Thái Lan hiện đã sẵn sàng. Bởi trước đó họ vừa kết thúc giải ATP Challenger 75 do hiệp hội tổ chức trong 3 tuần và có nhiều thành tích tốt. Đặc biệt ở nội dung đôi, Maximus Pharaphon Jones và Pratchaya Isro giành được vị trí á quân. Đây được coi là điều may mắn đối với các tay vợt Thái Lan.

“Đi thi đấu ở Bolivia. Chúng tôi đã biết điều gì sẽ xảy ra nên chúng tôi có kế hoạch. Các tay vợt Thái Lan không giỏi thi đấu trên sân đất nện. Nhưng sau khi được một huấn luyện viên có chuyên môn về sân đất nện hướng dẫn chuyên sâu. Điều này khiến cho sự thích ứng của vận động viên Thái Lan đạt yêu cầu. Cảm ơn chủ tịch hiệp hội”, đại tá Wattana nói.

Tiến sĩ Thanakorn, đội trưởng đội tuyển Davis Cup Thái Lan cho biết: “Phải chấp nhận việc đội tuyển Thái Lan thua kém đội chủ nhà. Cả hai bảng xếp hạng thế giới về vận động viên Lĩnh vực phổ thông Bao gồm cả thời tiết Đây là khu vực cao hơn nhiều so với mực nước biển. Làm cho không khí khá loãng Và nó có tác dụng khá lớn đối với vận động viên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đến Bolivia. Và sẽ có 3 ngày điều chỉnh từ 31/01 – 02/02/2024 trước khi cuộc thi bắt đầu vào ngày 03/02. Nếu chúng ta thích nghi tốt. Tôi tin rằng sẽ rất vui khi chiến đấu.

Trùng hợp thay, đội tuyển quần vợt quốc gia Thái Lan lại khởi hành từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi đến Doha, Qatar, sau đó sẽ tiếp tục trên chuyến bay QR779 từ Doha lúc 1h00 ngày 30/1 tới São Paulo, Brazil để nối chuyến đến San Francisco. Point Cruz Bolivia và tiếp tục từ Santa Cruz đến El Alto, Bolivia. Dự kiến ​​sẽ đến lúc 7h45 tối ngày 30/1/2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *