Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Đội tuyển quần vợt nam quốc gia Thái Lan tấn công New Zealand. Sẵn sàng tham dự Davis Cup Nhóm 2 Thế giới

Phong trào của đội tuyển quần vợt nam quốc gia Thái Lan Giải vô địch quần vợt nam thế giới, “Davis Cup 2023” Nhóm 2 thế giới, từ ngày 15 đến 16 tháng 9. 2023 ở Invercargill. New Zealand, mới nhất ngày 11 tháng 9 Khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi Với Thai Airways, chuyến bay TG 413 lúc 11h15, nối chuyến đi Singapore. để đến New Zealand và kết nối trở lại Invercargill.

Ông Suchai Phonchaisak Udom Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia tiết lộ, theo những gì đã được đưa tin, tất cả các tuyển thủ nam của đội tuyển quốc gia Thái Lan đều đã sẵn sàng cho trận chiến Davis Cup này. Không có chấn thương và trước đó mọi người đều đã thi đấu quần vợt chuyên nghiệp liên tục. Vì vậy, nó giống như việc tập luyện cùng một lúc và tin tưởng rằng mọi tay vợt sẽ cố gắng hết sức để phát huy hết khả năng của mình.

“Đối với cuộc thi Davis Cup lần này, nó quan trọng hơn bao giờ hết. Đây là cuộc cạnh tranh của Thái Lan. Tôi tin rằng mọi người sẽ cống hiến hết mình và thể hiện hết tiềm năng của mình nhiều nhất có thể. Để cuộc thi có được kết quả tốt nhất, tôi xin chúc mọi người gặp nhiều may mắn và thành công như mong muốn”, ông Suchai nói.

– Người hâm mộ quần vợt hãy vui mừng! Giải quần vợt nữ “Guadalajara Open” được phát sóng trực tiếp mọi vòng trên “TrueVisions” và “TrueVisions Now” bắt đầu từ ngày 18 tháng 9!!

– Grand Slam số 24! Novak Djokovic đánh bại Daniil Medvedev để lần thứ 4 vô địch US Open

– “Suchai” đã đích thân chăm sóc Bamrungkwan tại giải quần vợt Davis Cup Thái Lan trước khi bay tới trận đấu vợt New Zealand.

Đội tuyển quần vợt quốc gia Thái Lan thi đấu tại Davis Cup lần này gồm có Đại tá Wattana Chanpaijit, Giám đốc điều hành Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan. Với tư cách là người quản lý nhóm, TS. Thanakorn Srichaphan, đội trưởng và huấn luyện viên, Mr. Witthaya Samret, trợ lý huấn luyện viên và Mr. Anuchit Ruenkon, nhà khoa học thể thao.

Về phía các tay vợt nam gồm có “Boom” Kasidit Samret (xếp hạng thế giới: đơn 683, đôi 958), “Maxi” Maximus Pharaphon Jones (xếp hạng thế giới: đơn 738, đôi 514), “Ju Near” Wichaya Trọngcharoenchaikul ( Xếp hạng thế giới: Đơn 845, Đôi 731), “Song” Yutthana Charoenphon (Xếp hạng thế giới: Đơn 1.377, Đôi 1056) và “Nat” Pratchaya Isaro (Xếp hạng thế giới: Đơn 1382, Đôi 362)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *