Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Đội tuyển quyền anh Thái Lan sẵn sàng ra mắt tại Giải vô địch trẻ thế giới ở Türkiye

Đội tuyển quyền anh trẻ quốc gia Thái Lan Chuẩn bị bước vào võ đài trong ngày đầu tiên của Giải vô địch thế giới trẻ em Ifma 2023 tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ vào Chủ Nhật, ngày 1/10, sau khi đội quyền anh trẻ Thái Lan đến vào ngày 30/9 và nghỉ ngơi để điều chỉnh từ hơn 15 hành trình -giờ

Đội trưởng Bunsong Nuanyong, huấn luyện viên trưởng đội Muay Thái, tiết lộ mỗi vận động viên đã được nghỉ ngơi và điều chỉnh đầy đủ để phù hợp với thể trạng của mình. Bây giờ hãy bắt đầu luyện tập nhẹ nhàng. Mặc dù một số người vẫn cảm thấy buồn ngủ nhưng đây không phải là vấn đề. Về phần thi, sẽ bắt đầu vào ngày 1/10, với giai đoạn thi đấu được chia làm 3 chặng và thi đấu chia làm 2 đợt là buổi tối và ban đêm.

Thi đấu trong ngày đầu tiên có 6 vận động viên Thái Lan sẽ tranh tài ở nội dung sau: nữ 12-13 tuổi hạng 42 kg. Hoa hậu Remina Hiyoshi gặp Susanna Kotas (Ba Lan), nam 16-17 tuổi nặng 60 kg. . Apirak Kunok gặp Remy Manon (Anh), nữ 16 -17 tuổi, nặng 51 kg. Maneewan Kiemkarn gặp Qamar Almanaser (Jordan), nữ 16-17 tuổi, nặng 54 kg. Evitra Sonrit gặp Asud Koyunga (Thổ Nhĩ Kỳ), U-23 nam hạng 57 kg. Kiatbandit, cấp trên gặp Dogugan Semikil (Thổ Nhĩ Kỳ) và U-23 nam hạng 60 kg. Atsadawut. Boonrat vs Ali Yacobbi (Iran)

– Phisit đánh bại Hoa Kỳ để tranh huy chương vàng ở trận đấu quyền anh trẻ – trẻ PTT.

– “Berlawan” đã chiến đấu hết mình để trả thù “Peerapat” trong sự kiện chính của trận đấu quyền anh hôm thứ Sáu.

– “Juthamat” giữ huy chương đồng môn quyền anh nữ tại ACC và sẵn sàng tranh tài tại Thế vận hội.

Người quản lý đội, Ajarn Thaworn Wattanakul tiết lộ, tình trạng thể chất của đội tuyển vận động viên Thái Lan được đánh giá là ở mức khả quan. Một số người có kinh nghiệm về quyền anh Muay Thái. Nhưng đây là môn quyền anh Muay Thái nghiệp dư, đặc biệt là xem cách sử dụng vũ khí. Vì thế nếu bạn có thể làm được thì bạn phải làm được. Sẽ không có quan sát. Sử dụng các góc nhọn như Muay Thái chuyên nghiệp. điều mà mọi võ sĩ đều hiểu rõ. Nhưng khi đến lúc thi đấu, bạn phải đề phòng. Vì Muay Thái nghiệp dư khác hoàn toàn với Muay Thái chuyên nghiệp nên điểm số sẽ được hiển thị theo đúng luật. Vì vậy, bạn cần phải chiến đấu hết sức có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *