Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Đội tuyển quyền anh vô địch thế giới trở về Thái Lan sau khi giành 8 huy chương vàng.

Đội Muay Thái thi đấu tại Giải vô địch trẻ thế giới tại Thổ Nhĩ Kỳ đã trở về Thái Lan, giành 8 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 4 huy chương đồng từ Thống chế Không quân Mangkorn Semarat, Phó Chủ tịch Hiệp hội Muay Thái nghiệp dư Thái Lan. Tôi thừa nhận tôi đã có một chút chuẩn bị để có được kết quả này. Hầu như không có thời gian để thu thập vận động viên. Và trẻ em không quen với Muay Thái nghiệp dư chú trọng đến vũ khí. Nhưng tôi vẫn tin tưởng rằng nhóm trẻ này chắc chắn có thể xây dựng được nó. Tại Giải vô địch thế giới ở Thái Lan vào năm sau Nhưng vấn đề về sức mạnh phải được cải thiện, trong khi Đội trưởng Bunsong Nuanyong, trưởng ban huấn luyện Tiết lộ bức tranh tổng thể, hài lòng với tác phẩm ra đời đơn giản. Nếu chúng ta có nhiều thời gian hơn để tập hợp, chúng ta có thể chắc chắn rằng kết quả sẽ tốt hơn Trước đây, chúng ta vẫn không đứng dậy tốt vào cuối ngày. Nhưng nó chắc chắn có thể được phát triển hơn nữa.

Sau khi đội Muay Thái Thanh niên Thế giới tham gia trận đấu Muay Thái Thanh niên Thế giới Ifma. Giải đấu năm 2023 tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ đã kết thúc vào cuối tuần trước. Đoàn quyền anh trẻ Thái Lan đi bộ trở lại sân bay Suvarnabhumi. Nó được hoàn thành vào tối ngày 9 tháng 10, sau khi bị trì hoãn do nguy cơ chiến tranh ở Trung Đông.

Thống chế Không quân Mangkorn Semarat, Phó Chủ tịch Hiệp hội Muay Thái nghiệp dư Thái Lan là đại diện chào đón các vận động viên và ban huấn luyện, chúc mừng thành công của các vận động viên. đồng thời khuyến khích các vận động viên bị trượt huy chương chăm chỉ tập luyện để đại diện cho đội tuyển quốc gia và bù đắp trong tương lai.

– Somrak Noi không hề gục ngã, thi đấu khắp cả nước, ngồi vào ghế nóng và giành 7 màu Muay Thái

– Niracha, Nattawut giành chức vô địch chung cuộc, Thái Lan giành 8 huy chương vàng Muay Thái trẻ thế giới.

– 3 tổ chức lớn chung tay tổ chức giải “Muay Thai Fight, Thai Way” lớn vào ngày 28/10.

“Lần này chúng tôi có một ít thời gian để chuẩn bị cho đội. Trong vòng vài ngày kể từ khi nhận được vận động viên, họ phải chuẩn bị cho chuyến đi. Thông thường chúng tôi phải tự cách ly trong một tháng. Hơn nữa, bọn trẻ mệt mỏi vì đi du lịch. Chỗ ở cũng có vấn đề điều chỉnh dần dần. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục bộ trẻ em này. Năm tới, khi chúng tôi tổ chức vào tháng 9, chúng tôi sẽ sử dụng bộ này làm cơ sở. Chúng ta cần khắc phục vấn đề về điện. Anh hiểu rằng quyền anh nghiệp dư phải bắt đầu lại từ đầu, không giống như Muay Thái chuyên nghiệp. Tôi tin rằng chúng ta chắc chắn sẽ làm tốt hơn trước”, Nguyên soái Không quân Mangkorn tiết lộ.

Đối với Trưởng ban huấn luyện Muay Thái, Đội trưởng Bunsong Nuanyong, ông tiết lộ: “Kết quả được đánh giá là khá tốt so với kết quả đạt được. Chúng tôi tiếp tục đi chậm rãi, thực hiện 3 chặng đường dài trước khi đến Antaya. Đồ ăn ở đây khác với nhà chúng tôi. Quá trình đào tạo của chúng tôi quá ít. Làm cho người ta khó đứng vững Quyền anh nghiệp dư rất khác với quyền anh chuyên nghiệp. Ở vòng đầu tiên, họ mặc nó vào nhưng chúng tôi vẫn nhảy trước. Năm tới ở Thái Lan, tôi tin chắc chúng ta sẽ có huy chương cho tất cả mọi người. Lớp trẻ này sẽ thay thế các đàn anh tiếp tục vươn lên đẳng cấp thế giới trong tương lai”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *