Thứ Hai, Tháng Chín 25

Đội U-12 Thái Lan đã xuất sắc giành chiến thắng ở vòng loại trẻ châu Á.

Giải quần vợt trẻ, hạng mục đồng đội, dưới 12 tuổi (U-12), chương trình “2023 ITF Asia Twelve and Under Team-Professional Vòng loại khu vực Đông Nam Á” Vòng loại Đông Nam Á hoặc ASEAN Vòng chung kết châu Á tại Brunei ngày 15/6 Năm 2023, đội tuyển quần vợt Thái Lan tổ chức các chương trình dành cho nam và nữ.

Đội nam Thái Lan thi đấu trận thứ tư với Malaysia, trong khi đội nữ thi đấu trận thứ ba với Indonesia, đội nam Thái Lan đã thắng ba trận trong quá khứ. Trận đấu này vẫn không bỏ lỡ, góp phần tạo nên chiến thắng quyết định 3-0 trước Malaysia, với tay đơn “Namo” Siwakorn Chaukratok đánh bại Jacob Wong 2-0 set 6-3 và 6-0, trong khi một tay trong Tay đầu tiên ” Namo” Dharma Kosiri đánh bại Garet Lim bằng một ván bài thoải mái với tỷ số 2-0, các set 6-0 và 6-0, sau đó ở nội dung đánh đôi, Dharma bắt cặp với “Brighton” Panawat Xiang đã giúp đánh bại Muhammad Hamim Helmy và Garet Lim 2- 0, các set 6-1 và 6-0 khiến đội nam Thái Lan đang thi đấu với mạch 4 trận không thắng, gặp Indonesia trong trận thắng 4 trận liên tiếp để cạnh tranh ngôi đầu bảng.

Ở đội nữ Thái Lan, đội số 1 của chương trình với tư cách là nhà cựu vô địch Chơi ở trận thứ ba, đánh bại Indonesia 2-1, đánh cặp với tay vợt thứ 2 “Ploy” Ployphet, Khiao Khew, bị đánh bại bởi Mula Saya 0-2, set 6-7(6), 6-3, tuy nhiên, đơn “Ice” 1 Paween Nuansri đã thắng Uchleen Odella Vicenta 2-0, set 6-0, 6-0 và bộ đôi Ployphet và Paweenon đã giúp đánh bại Kirana Saira Wibowo. với Mula Saya 2-0, set 6-0, 6-2, giúp ĐT nữ Thái Lan thắng 3 trận liên tiếp, trong đó trận gần nhất gặp Malaysia, đội cũng thắng 3 trận liên tiếp

– “Kasidit-Unchisa” chào đón đối thủ Pass trước mặt phó chủ tịch ITF

– Novak Djokovic tự tin giành nhiều danh hiệu Grand Slam nhất thế giới

– “Pratya-Patcharin”, cây vợt nóng bỏng, đã thắng trận ITF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *