Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Đội U-16 nam mạnh nhất của Thái Lan đã đánh bại Pakistan trước vòng loại Junior Davis Cup.

Đội tuyển quần vợt Model dưới 16 tuổi của Thái Lan đánh bại Pakistan 3-0, chắc suất vào tứ kết hoặc 8 đội chắc suất vào chung kết vào vòng bảng, suất cuối cùng, Thái Lan sẽ đối đầu với đội Australia.

giải quần vợt vô địch thế giới Đồng đội nam Người mẫu dưới 16 tuổi, “Davis Cup Junior 2023” Khu vực Châu Á/Châu Đại Dương tại Shymkent Kazakhstan vào ngày 9 tháng 5 năm 2023, Đội tuyển trẻ Thái Lan gồm “Pane” Pen Jarusorn, “Ang Pao” Poptham Sriwong và “Người chiến thắng” Thiraphat Khantivirawat, với “Huấn luyện viên Kung” Ông Saranpong Burisuthipong là huấn luyện viên và ông Charan Chanthinmathon là huấn luyện viên đội Đã thi đấu tất cả các vòng, trận thứ hai với đội tuyển Pakistan

– Đội U-16 nữ Thái Lan giành vị trí thứ 8 tại Giải vô địch quần vợt trẻ thế giới châu Á.

– U-14 nữ Thái Lan dẫn Uzbekistan giành hạng 7 khu vực tuyển chọn quần vợt thế giới khu vực châu Á

– Quỹ Phát triển Thể thao ủng hộ việc tổ chức giải quyền anh để kỷ niệm quan hệ Thái Lan – Kazakhstan, coi đây là quyền lực mềm để thúc đẩy nền kinh tế.

Về kết quả thi đấu, hóa ra tuyển quần vợt Thái Lan đã giành chiến thắng cách biệt 3-0 trước tay vợt đơn nam “Ang Pao” Popatham Sriwong, số 1.370 thế giới, đánh bại Hamza Roman 2-0 với tỷ số cách biệt. 6-2 và 6-1 trong khi “Penne” solo đầu tiên Pen Jarusorn, tay vợt thiếu niên số 1.000 thế giới đánh bại Reza Neder Mirza 2-0 với tỷ số 6-2, 6-2. Wat, số 1.370 thế giới, đánh bại Hamza Roman và Ebu Bakar Tela 2-1 với các tỷ số 6-7(7), 6-3 và phá vỡ trận siêu hòa 10-7.

Đội tuyển Thái Lan đã thi đấu ở tất cả các lượt trận, bảng C 2 trận, thắng Việt Nam 3-0 và thắng Pakistan 3-0, chắc một suất vào tứ kết hoặc 8 trận chung kết. Ở vòng bảng, lượt trận cuối cùng, Thái Lan sẽ gặp đội Australia đã thi đấu 2 trận và toàn thắng cả 2 trận, trận diễn ra vào ngày 10/5. Đội chiến thắng sẽ đủ điều kiện là người đầu tiên. đội.từ nhóm ngay lập tức

“HLV Kung” Ông Saranpong Burisuthipong Huấn luyện viên của đội tuyển Thái Lan cho biết, trận đấu này đội tuyển Thái Lan đã chơi tốt hơn. có khả năng thích nghi trận đấu với mặt sân đất nện tốt Cả hai đều di chuyển lên bóng, nhận bóng, kiểm soát thế trận tốt và vào trận chung kết Tất cả các vòng gặp nhau ở bảng đấu sẽ đối đầu với Australia. được coi là gần, chúng tôi có thể chiến đấu vì phong cách chơi không có nhiều khác biệt.

“Theo tôi thấy, màn trình diễn của Australia trong hai trận đấu còn mắc một số sai lầm. Vì vậy, chúng ta phải cố gắng đánh ít hơn. Kiểm soát thế trận tôi vẫn tin chúng tôi có cơ hội chiến thắng. Về trạng thái tinh thần, con cái chúng ta bây giờ rất mạnh mẽ. thể lực tốt Không bị thương hay bệnh tật. Sẵn sàng chiến đấu bằng mọi giá,” Huấn luyện viên Kung cuối cùng cũng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *