Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Đội U-16 nữ Thái Lan đã giành vị trí thứ 8 tại Giải vô địch quần vợt trẻ thế giới châu Á.

Đội Thái Lan thua Đài Loan 1-2 ở nội dung đánh đôi và giành vị trí thứ 8 chung cuộc trong tổng số 16 đội tham dự giải.

Giải vô địch quần vợt thế giới 2023, Đội nữ mẫu không quá 16 tuổi, khu vực Châu Á / Châu Đại Dương, “Billy Jean King Cup Juniors by Genbridge 2023” tại Shumkent Kazakhstan, ngày 6 tháng 5 năm 2023, Đội nữ thiếu niên Thái Lan gồm “Bua” Kamonwan Yodpet , ” Lydia ” Lydia Podgorichani và ” Maya ” Maya Boon. Có Arunnet tranh hạng 7 với đội Đài Loan. Ở trận cuối, đội Thái Lan đã để thua 1-2, gặp toàn bảng A

– Thái Lan cầm chân Nhật Bản, gục ngã tranh hạng 5-8 VCK U16 châu Á

– U-16 nữ Thái Lan thắng, 8 đội thắng Nhật Bản, VCK World Tennis Championship khu vực châu Á.

– Thái Lan cởi mở, đẹp mắt, thắng Mông Cổ, vô địch quần vợt U-16 thế giới khu vực châu Á.

Đối với cuộc họp này, đội Thái Lan đã cố gắng chiến đấu hết mình nhưng đã bị đánh bại bởi Đài Loan. Lại thua 2-1 trước tay vợt đơn nữ Maya, số 1 thế giới Junior. 947 đánh bại Xia Yu Ning, số 1 thế giới 519, 0-6 và 1-6, trong khi tay đơn No. 1 Kamonwan, số 1 thế giới về thanh niên 244 có thể tích điểm cho đội Thái Lan bằng cách thắng Zhu Li Ya, tay vợt thứ 238 của World Junior với tỷ số 6-3 và 6-3, hòa 1-1. Phải quyết định theo loại đối tác. Ya Yu Ning và Zhu Li Ya hóa ra là cặp Đài Loan mạnh hơn, giành chiến thắng 6-0 và 6-0.

Tổng kết giải, tuyển Thái Lan thua đôi Đài Loan 1-2 và giành vị trí thứ 8 tại giải này trong tổng số 16 đội tham dự.

Sau trận đấu, “HLV Jim”, Thượng sĩ Sahathat Suphakit, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan cho biết, rất tiếc cho trận đấu này, tay đập đầu tiên của đội Lydia Podgorichani đã bị đau cơ. Khiến anh không thể nghỉ ngơi để thi đấu, dù Kamonwan và Maya đã cố gắng thi đấu hết mình. Chiến đấu ngang tài ngang sức với Đài Loan đến khi quyết định cặp đấu Nhưng đáng tiếc cuối cùng Thái Lan lại để thua, lần này đứng thứ 8 chung cuộc, anh nghĩ Đội tuyển Thái Lan đã có một màn trình diễn rất mãn nhãn. Bởi lần này thi đấu trên mặt sân đất nện. Đội Thái Lan không có thói quen và chuyên môn thi đấu như các đội khác nhưng mọi người đã cố gắng thích nghi và phát triển bản thân để giành được vị trí thứ 8, được đánh giá là một thành tích tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *