Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Đội U-16 nữ Thái Lan đấu với Đài Loan để tranh hạng 7 giải trẻ vô địch thế giới châu Á

Quân đội Thái Lan đã thi đấu kiên cường trước trận thua Uzbekistan 0-2 khiến đội tuyển Thái Lan phải tranh hạng 7 với đội tuyển Đài Loan vào ngày 6/5/2023.

giải quần vợt vô địch thế giới Đội nữ Người mẫu không quá 16 tuổi, khu vực Châu Á / Châu Đại Dương, “Billy Jean King Cup Juniors by Genbridge 2023” tại Shumkent Kazakhstan vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, đội tuyển trẻ Thái Lan thi đấu vòng xếp hạng 5-8, gặp Uzbekistan Kết quả cho thấy đội Thái Lan thua 0-2 ở nội dung đánh đôi.

– Đội nam mở màn trận đấu nữ Philippines – Malaysia với tỷ số hòa ở thể loại quần vợt đồng đội.

– Ziontec, dạng hung dữ! Đuổi theo Kudermetova Past Madrid Open

– Thái Lan cầm chân Nhật Bản, gục ngã tranh hạng 5-8 VCK U16 châu Á

Ở trận đầu tiên nội dung đơn nữ, Thái Lan cử Maya Bunya Arunnet, tay vợt số 947 thế giới, đấu vợt với tay vợt số 2.102 thế giới Nikina Elimova, ở trận đấu này, Uzbekistan thắng 2-0. tỉ số 6-4 và 6-2, sau đó là trận đánh đơn đầu tiên của “Lydia” Lydia Podgorichani, số 164 thế giới, gặp Zlata Chinnova, số 1.201 thế giới, võ sĩ Thái Lan đã cố gắng giao tranh trước khi thua 0-2 set với tỷ số 1-6 và 2-6. Còn kiểu cặp đôi thì không có sự cạnh tranh. và từ trận thua Uzbekistan Khiến tuyển Thái Lan tranh hạng 7 với tuyển Đài Loan vào ngày 6/5/2023

“Huấn luyện viên Jim” Trung sĩ Thiếu tá Sahahat Supakij, huấn luyện viên của đội Thái Lan, cho biết đối với đội Đài Loan, đó là một đội nằm cùng bảng với Thái Lan. Và chúng ta đã để thua trong tất cả các lần gặp nhau ở vòng bảng với tỷ số 1-2, đến với trận đấu này, tuyển Thái Lan đã sẵn sàng chiến đấu như mọi trận đấu trước. Mặc dù thấp hơn và ngày 6 tháng 5 sẽ là trận đấu cuối cùng của đội tuyển nữ. Mọi người đều hy vọng sẽ làm hết sức mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *