Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

ĐT nữ Thái Lan đánh bại Ấn Độ ở vòng 8 Giải vô địch trẻ thế giới lứa tuổi 16 khu vực châu Á.

Đội tấn công nữ Thái Lan đã phối hợp sức mạnh để đánh bại các cô gái đến từ “Đan Xoay” Ấn Độ với tỷ số 2-1, trận tiếp theo là gặp Đài Loan. Hy vọng giành chiến thắng để giành suất hạt giống số 1 để không gặp đội mạnh ở vòng 8 đội

giải quần vợt vô địch thế giới Đội nữ Người mẫu không quá 16 tuổi, khu vực Châu Á / Châu Đại Dương, “Billy Jean King Cup Juniors by Genbridge 2023” tại Shumkent Kazakhstan, vào ngày 2 tháng 5 năm 2023, đội thiếu niên nữ Thái Lan gồm “Bua” Kamonwan Yodpet , “Ledear ” Lydia Podgorichani và “Maya” Maya Bunya Arunnet Yang, những người ở bảng A và chơi trận đầu tiên, đánh bại Mông Cổ 3-0, có đội hình để đánh trận thứ hai với Ấn Độ, điều này cho thấy đội trẻ Thái Lan vẫn tiếp tục để thực hiện tốt. chiến thắng một lần nữa

– “Suchai” cổ vũ đội boxing Thái tranh SEA Games, bơm 1 triệu baht mỗi HCV

– Medvedev khởi sắc – Tiafo bị loại ở vòng 3 Madrid Open

– Thái Lan cởi mở, đẹp mắt, thắng Mông Cổ, vô địch quần vợt U-16 thế giới khu vực châu Á.

Ở trận đầu tiên, tay vợt hạng nhì “Bua” Kamonwan Yodpet, No. 239 World Junior, chỉ mất 52 phút để đánh bại Gopal Sejal Putada, No. 2786 World Junior trong hai set liên tiếp với tỷ số 6-1 và 6-2.

Sau đó là trận đấu tay đôi đầu tiên “Lydia” Lydia Podgorishani, số 164 thế giới, gặp Nihar Ashmi Dekar, số 664 thế giới, có vẻ như cả hai đang thi đấu. Phải mất 2 giờ 13 phút trước khi Lydia giành chiến thắng 2-0 trong set với tỷ số 6-4 và 7-6 với tiebreak 7-3.

Ở thể loại đôi, Thái Lan cử Kamonwan bắt cặp với Maya Bunya Arunnet, tay số 945, trẻ thế giới, hạ Nihar Ashmi Edgar và Narayan Agruti Sankusari. Hóa ra là cặp đôi này chơi với nhau. Thể thao lần lượt cho từng đội Trước đôi Ấn Độ thắng trận super tie-break, khiến Thái Lan thua 1-2 set với các tỷ số 6-3, 3-6 và 7-10.

Sau trận đấu, “HLV Jim”, Thượng sĩ Sahatat Suakit, HLV trưởng đội tuyển quốc gia Thái Lan cho biết ông rất khâm phục cả 3 VĐV trẻ bởi trận đấu với Ấn Độ không hề dễ dàng. Nhưng ai cũng cố gắng hết sức để chống trả. và làm tốt Vào chung kết, tất cả các lượt gặp nhau ở bảng. Đội tuyển Thái Lan sẽ gặp Đài Loan vào ngày 3 tháng 5. Với tình hình hiện tại, Thái Lan cần một trận thắng ở vòng 8 đội cuối cùng với tư cách số 1 để không gặp đội mạnh ở vòng đấu loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *