Thứ Sáu, Tháng Hai 23

ĐT nữ Thái Lan đặt mục tiêu giành 2 HCV SEA Games để thêm tự tin trước thềm Á vận hội

Võ sĩ nữ Thái Lan, đồng phục SEA Games Chắc ít nhất phải có 2 HCV Đội quyền anh nữ cũng giống như loạt trận Giải vô địch thế giới ở Ấn Độ, với Baison Maneekon là niềm hy vọng ở hạng 75 kg, Chancham Suwanpeng ở hạng 69 kg và Jutamas Jitraphong ở hạng 54 kg. Đội boxing tiêu chuẩn của Thái Lan ở cấp độ ASEAN là số 1, với mục tiêu tiếp tục giành quyền tham dự Thế vận hội. trong Đại hội thể thao châu Á ở Trung Quốc vào tháng 9 từ

Phong trào của ĐT nữ Thái Lan trước SEA Games 32 tại Campuchia. Trong suốt tháng 5/2023, với môn boxing nghiệp dư nữ tại SEA Games lần này sẽ có 5 nội dung thi đấu là 54, 57, 63, 69 và 75 kg, mỗi quốc gia chỉ được cử 3 người mẫu, còn nước chủ nhà được cử vị trí đầy đủ cho 5 mô hình.

– “Suphan” nuôi hy vọng bảo vệ chức vô địch bắn súng SEA Games Nhận bi sắt Thái Lan vất vả, Campuchia đấu cục bộ

– “Pháp sư trắng” điều chỉnh kế sách để gom nhanh hơn sau khi Việt Nam đánh bại Thái Lan ở vòng bảng SEA Games.

– HLV Singapore khó tính kết quả bốc thăm

Để chuẩn bị cho đội tuyển quyền anh Thái Lan này, họ đã trải qua quá trình huấn luyện và chuẩn bị đội tuyển tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao của Cơ quan Thể thao Thái Lan, Huyện Muak Lek, Tỉnh Saraburi. trung úy đại tá Vicharn Pholrit là trưởng ban huấn luyện. Với sự góp mặt của Sailom Adee, Sudaporn Sisondee và Tasmalee Thongchan cùng nhau chăm sóc các nữ võ sĩ. Người đã chọn ra 3 người mẫu là người mẫu 54 kg Juthamas Jitpong, người mẫu 69 kg Chancham Suwanpheng và người mẫu 75 kg Baison Maneekon

Trung tá Vijarn tiết lộ: “Cả 3 mẫu xe được đội lựa chọn đều được coi là chuẩn bị kỹ càng nhất. Vì sẽ có tầm nhìn xa suốt cả năm. Đó là loạt trận vô địch thế giới tại Ấn Độ. Mục tiêu là tại Đại hội thể thao châu Á ở Trung Quốc với tư cách dự Olympic, 3 người này tự tin ít nhất phải có 2 HCV trong tay, ai cũng có quyết tâm rất cao, đã trải qua nhiều chinh chiến, riêng trường hợp của Chancham, anh phải nâng mức tạ lên tới 69 kg để chiến đấu thì phải mạnh mẽ lên Đối với Juthamas Chok 54 kg sẽ có Việt Nam và Philippines rất nguy hiểm, chúng ta đã thua Việt Nam sát nút, nhưng lần này chúng ta nặng ký hơn trước, sẽ rất vui.

“Ở ASEAN, tôi vẫn tin đội tuyển quyền anh nữ Thái Lan vẫn là số 1. Dù các đội khác đã trưởng thành. Hãy nhìn giải vô địch thế giới vừa qua ở Ấn Độ. Mỗi bên xem xác mỗi đội. Không có quyền anh, nhập tịch, vào xem, cơ hội chúng ta được 2 chỉ vàng cộng cao, các cháu không bị căng thẳng. Thể hình tốt, cả ngày lẫn đêm trước SEA Games, chắc chắn là sung mãn 100”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *