Chủ Nhật, Tháng Mười 1

ĐT nữ Thái Lan đè bẹp Hàn Quốc, lỡ trận ra quân ở BGK Cup quần vợt

Đội tuyển quần vợt nữ Thái Lan đã cùng nhau đánh bại Hàn Quốc 3-0 để mừng lễ hội Songkran. tại Giải vô địch quần vợt thế giới loại đồng đội nữ, “2023 Billie Jean King Cup by Genbridge” hoặc từ viết tắt “BJK Cup”, Khu vực Châu Á/Châu Đại Dương, Nhóm 1 tại Trường dạy quần vợt Olympic, Tashkent, Uzbekistan Ở vòng đấu đó, họ gặp nhau ở trận thứ ba. Vào tối ngày 13 tháng 4 năm 2023 theo giờ Thái Lan

Ở nội dung đôi 1 đơn, tay 2 “Nat” Pannin Kovaphitakthet, tay tấn nữ Thái Lan, tay 483 thế giới gặp Jung Bo Young, tay 679 thế giới, nơi Pannin chơi xuất sắc trong set 1 trong khi Bo Young thường xuyên mắc lỗi bản thân anh ấy. Trước khi các cô gái Thái Lan giành chiến thắng quyết định 6-1, set thứ hai các cô gái Thái Lan bẻ game 3 và 5, dẫn 4-1 nhưng các hot girl Hàn Quốc chơi tốt hơn, bám đuổi tỷ số 4-5. Chung cuộc, thắng 6-4, Pannin thắng 2-0, set 6-1, 6-4, thu về điểm đầu tiên cho đội Thái Lan.

Đôi thứ hai, đơn, tay vợt đầu tiên “Mai” Manunchaya Sawangkaew, tay vợt nữ Thái Lan, tay vợt hạng 394 thế giới gặp Ku Yeon Wu, tay vợt hạng 421 thế giới, trong set đầu tiên, một trận chiến khốc liệt Cho đến khi buộc phải thi đấu hòa- break và Mananchaya thắng set đầu tiên 7-6, tie-break 7-5, set thứ hai Mananchaya giành break game 4, 6, tiếp theo 1-5 và thua 1-6 ở set thứ ba nữ Thái Lan giành break game 6, dẫn 4-2 và bẻ game 8, thắng 6-2. Tóm lại, Manunchaya thắng 2-1, các set 7-6(5), 1-6 và 6-2, thu về điểm số thứ 2 cho tuyển Thái Lan.

– “Novak” thắng Musetti, dừng bước ở vòng 3, thắng Monte-Carlo

– Gái Thái không chống được Nhật mạnh, không thể thua 1-2 BJK Cup quần vợt

– ĐT nữ Thái Lan thua trắng, thua Ấn Độ 1-2 ở trận ra quân BJK Cup.

Ba cặp, loại cặp, Thái Lan đã gửi “Trái đất” Peangtharn, sản xuất sách hướng dẫn thứ 133 trên thế giới cùng với “Luks” Laksika Khamkham, cuốn sách hướng dẫn thứ 214 trên thế giới. Kết quả cho thấy đôi Thái Lan đã chơi tốt, thắng 2-0, set 7-6, gỡ hòa 7-2 và 6-1, dẫn trước đội tuyển Thái Lan thắng Hàn Quốc 3-0, lần đầu tiên bị loại 3 kết quả trận đấu. Thái Lan thắng 1, thua 2, xếp thứ 4/6 đội.

Ở các trận đấu khác, Trung Quốc thắng Ấn Độ 3-0, Nhật Bản thắng Uzbekistan 3-0. Riêng chương trình ngày 14/4, Thái Lan gặp Trung Quốc, Nhật Bản gặp Ấn Độ và Hàn Quốc gặp Uzbekistan.

“Huấn luyện viên X” Phachharaphol Khamsamarn, thuyền trưởng của đội tuyển Thái Lan, cho biết ông rất vui khi giành chiến thắng sau 2 ngày thua trận. Đặc biệt là những ngôi sao trẻ như Manatchaya và Pannin, những người đã chơi rất tốt, chiến đấu để giành từng điểm. Chiến thắng ở trận đấu này càng tiếp thêm tự tin cho đội gặp Trung Quốc và Uzbekistan trong 2 ngày cuối, trước đó Trung Quốc đã để thua 1-2 trước Hàn Quốc khiến họ nhìn thấy cơ hội để Thái Lan lật ngược thế cờ giành chiến thắng. tồn tại. Nhưng tôi phải chơi hết sức mình. Lập kế hoạch tốt nhất

Tiến sĩ Taweesak Silkul, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, cho biết chiến thắng trước Hàn Quốc cho thấy quần vợt nữ Thái Lan có thể cạnh tranh với các đối thủ châu Á. Hơn nữa Mannchaya và Pannin còn trẻ và lần này sẽ làm rất tốt công việc của mình. Điều này mang đến hy vọng cho Thái Lan thể hiện tốt ở Á vận hội trong tương lai. Còn về cơ hội kết thúc với tỷ số 1-2 ở nhóm 1 để giành quyền vào vòng loại trực tiếp Vẫn rộng mở nếu có thể thắng cả 2 trận còn lại Nhưng ít nhất cũng phải duy trì được vị thế ở nhóm 1 trước.

Pannin cho biết anh rất vui khi chơi trận đầu tiên của đội lần này và giành chiến thắng. Bởi vì nó có thể giúp giảm bớt áp lực cho bạn bè và tiền bối trong đội. có thể mang lại sự tự tin cho toàn đội trước chặng đường làm việc căng thẳng trước Trung Quốc Về cơ thể, hiện đã khỏe hơn và không còn bất kỳ cơn đau nào đáng ngại. Và sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho đội nếu được chọn vào sân trở lại Sẵn sàng gặp mọi đối thủ Tự tin liên tục làm tốt nhiệm vụ Mục tiêu cao nhất mà chúng ta nói đến là lọt vào vòng loại trực tiếp, nhưng sau 2 trận thua, chúng ta phải tiếp tục nhìn về phía trước mục tiêu trong Nhóm 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *