Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

ĐT nữ Thái Lan ngậm ngùi thua Ấn Độ 1-2 ở trận ra quân BJK Cup.

Đội tuyển quần vợt nữ Jentera của Thái Lan vẫn chưa hết nóng khi để thua Ấn Độ 1-2, bắt đầu Giải vô địch quần vợt thế giới. Đội tuyển nữ loại “Billie Jean King Cup by Genbridge 2023” tại Uzbekistan, trong khi “HLV X” thừa nhận cuộc gặp Nhật Bản tới đây sẽ rất khó khăn với các cô gái Thái Lan. Mong Uzbekistan và Hàn Quốc giành chiến thắng Để duy trì vị thế ở nhóm 1 khu vực châu Á/châu Đại Dương.

giải quần vợt vô địch thế giới loại đồng đội nữ, “2023 Billie Jean King Cup by Genbridge” hay từ viết tắt “BJK Cup”, Khu vực Châu Á/Châu Đại Dương, Nhóm 1 tại Trường Quần vợt Olympic, Tashkent, Uzbekistan, khai mạc ngày đầu tiên và kết thúc vào đêm ngày 11 tháng 4 năm 2023

Ở trận đầu tiên nội dung đơn, “tay vợt” Luks” Laksika Khamkham, tay vợt hạng 323 thế giới gặp Ruthuja Posale, tay vợt hạng 419 thế giới, ở set đầu tiên, nữ Thái Lan khởi đầu tốt hơn. Giao bóng bẻ game 4 và 8, thắng 6-2 trong set thứ hai, cả hai đều sử dụng sự bền bỉ của đợt phục hồi để chống trả. Laksika bẻ break ở game 4 và 6, Laksika dẫn trước 5-1 trước khi giao bóng và kết thúc set, thắng 6-1. Chung cuộc, Laksika thắng liên tiếp 2 set với tỷ số 6-2, 6-1. Thái Lan dẫn trước 1-0.

– Đánh bại cô gái nuôi hy vọng nén Ấn Độ để mở BJK Cup, dù HLV chấp nhận công việc khá khó khăn

– “Pannawat” Duel “Tinaphat” Ching Dum, đơn nam 18 tuổi, đánh bại PTT

– “Lux” tiếp đối thủ mạnh Billy Jean Người quản lý của đội khẳng định rằng việc duy trì vị trí của Nhóm 1, mục tiêu chính của vòng loại trực tiếp là tiền thưởng.

Đôi thứ hai, đánh đơn, tay “Trái Đất” Phiangtharn, tay 311 thế giới gặp Ankita Raina, tay 241 thế giới, trong set đầu tiên, cả hai đều sử dụng những cú giao bóng để tấn công đối thủ. Giao tranh ngang ngửa, Peangtharn thắng 7-5 đầu tiên, set thứ 2, tay 1, Thái Lan đánh break giao bóng và thua 1-6 với tỷ số hòa 1-1, sang set thứ 3, cả hai giằng co quyết liệt. Đã chơi một trận chung kết thú vị nhưng cuối cùng, Pheangtharn thua 3-6. Chung cuộc, Pheangtharn thua 1-2 set 7-5, 1-6 và 3-6.

Ba đôi, đôi Thái Lan, Piangtharn, tay thứ 133 ở nội dung đôi và Laksika, tay thứ 214 ở nội dung đôi. Ấn Độ dùng Raina, No. 164 ở nội dung đánh đôi và Posala, No. 257 trong nội dung đánh đôi. hy vọng có cơ hội chiến thắng Có vẻ như cặp đôi Thái Lan đã thua sát nút 6-4, 3-6 và 2-6 để lại tổng tỷ số thua đôi 1-2.

Các kết quả trận đấu khác, Nhật Bản thắng Hàn Quốc 3-0, Trung Quốc thắng Uzbekistan 3-0, và ở chương trình ngày 12-4, Thái Lan gặp Nhật Bản, Trung Quốc gặp Hàn Quốc và Uzbekistan gặp Ấn Độ.

“Huấn luyện viên X” Phachharaphol Khamsamarn, đội trưởng đội tuyển Thái Lan, nói rằng mặc dù đó là ngày đầu tiên thất bại. Nhưng coi như trận nào cũng sát nút lắm. Ấn Độ cũng là một đội tốt. Số 1 Ankita Raina rất khỏe và cân đối. Nhưng chỉ có Tarn mới có thể vui vẻ chiến đấu. Trong khi Laksika có được điểm số đầu tiên đã nhìn ra điểm yếu, điểm mạnh của đội Thái Lan và từng đối thủ để điều chỉnh cho trận đấu ngày hôm sau

HLV X nói về việc gặp Nhật Bản, ứng cử viên số 1 1 ngày hôm sau. Phải thừa nhận rằng Nhật Bản là đội rất khó chơi với mọi đối thủ. Bởi vì có những cặp như Chuko Aoyama, số 18 thế giới ở nội dung đôi và Eri Hozumi, số 46 thế giới ở nội dung đơn, Moyuka Uchijima là top 150 thế giới, mọi người đều cân bằng và có trách nhiệm. chỉ là công việc của riêng họ Đừng lo lắng về việc phải chơi cả đơn và đôi. Làm cho tình trạng thể chất tốt hơn so với đội sử dụng đánh đơn và đánh đôi như cùng một người Đối với Thái Lan, “Mai” Manunchaya Sawangkaew, “Nat” Pannin Kovapitakthet và “Aomsin” Anchisa Chantha sẽ thi đấu trong trận đấu này. để chứng minh kỹ năng của mình Sau đó cho phép Peangtharn và Laksika nghỉ ngơi để chiến đấu trong trận đấu tiếp theo.

Tiến sĩ Taweesak Silkul, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan cho biết, trong trận đấu này, các vận động viên đã thể hiện tốt theo kỹ năng của mình. bởi thứ hạng thế giới của Thái Lan thấp hơn Ấn Độ, trước đó mục tiêu đặt ra là Ấn Độ là đội mà Thái Lan có cơ hội vô địch. nhưng không thể Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng giành chiến thắng trước Uzbekistan và Hàn Quốc. để duy trì vị thế ở nhóm 1 khu vực châu Á/châu Đại Dương, hai đội này buộc phải phân thắng bại vì không thể thắng Nhật Bản hay Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *