Thứ Năm, Tháng Hai 22

Đủ dũng cảm để chiến đấu, “Kom Awut” lặp lại chiến thắng, “Yodphupha” và “Ricardo” đang có phong độ nóng bỏng, giành được MỘT hợp đồng.

Trận chiến ONE Lumpini 50 bắt đầu kỷ niệm tháng tình yêu. Mang lại niềm vui cho tất cả người hâm mộ thể thao đối kháng. Tối thứ sáu tuần trước, ngày 2/2, tại sân vận động quyền anh Lumpini (Ramintra), có 12 cặp võ sĩ có tay nghề cao tranh tài trên sân khấu, trao đổi vũ khí quyết liệt để tranh giành điểm chiến thắng.

Sự kiện chính của chương trình “Yod Phupha Wiman Air”, võ sĩ 20 tuổi hung hãn đến từ Chaiyaphum, mở đầu phần 3 cuộc đấu với đối thủ cũ “Khom Awut FA. Group”, võ sĩ quyền anh 24 tuổi mạnh mẽ từ Nông Khai. 2 lần đầu họ gặp nhau. Đội sau làm tốt hơn với thành tích 1 thắng và 1 hòa. Trận đấu này sẽ gặp nhau ở thể thức Muay Thái lần đầu tiên sau 3 hiệp. Theo luật Muay Thái, trọng lượng bắt được là 147,2 lbs.

“Kom Awut” sẵn sàng vác vật nặng gần 5 pound để chiến đấu, là người di chuyển bước đi không chút sợ hãi, trong khi “Yod Phupha” đứng ngồi, điên cuồng đổi vũ khí lần lượt. Nhưng anh vẫn không thể ngăn cản được đối thủ cũ của mình. Bước vào hiệp cuối, “Kom Awut” bắt đầu thấy tự tin, dựa vào sức tấn công liên tục khiến “Yod Phupha” phải rút lui và phòng thủ. Cả 3 vòng đấu, “Kom Awut” toàn thắng mà không có nổi một điểm nào. Đã thêm kỷ lục thắng 4 trên 5 trận đấu trong chương trình này.

Trong trận đấu quốc tế chính, “Ricardo Bravo” là võ sĩ 24 tuổi đến từ Argentina. Anh ấy đang có phong độ tốt, giành chiến thắng và thu về tiền thưởng trong 2 trận đấu liên tiếp với “Kenan Bayramov”, một võ sĩ mới 20 tuổi đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, nhà vô địch quyền anh thế giới 3 lần hy vọng được ra mắt. Để thu hút sự chú ý của người hâm mộ quyền anh Bằng cách đấu với nhau theo luật Muay Thái, bắt được vật nặng 161 lbs.

Cảnh mở đầu chỉ trong 30 giây. “Ricardo” thể hiện sự hung hãn, tung ra hàng loạt vũ khí. Dẫn đầu bằng cú đấm phải và kết thúc bằng cú đấm trái vào mặt. “Kenan” toàn lực ngã xuống tấm bạt và không đứng dậy được. Trọng tài trên võ đài ngay lập tức dừng trận đấu, cho phép “Ricardo” kéo dài chuỗi bất bại của mình và nhận tiền thưởng cho 3 trận đấu liên tiếp, đồng thời trở thành vận động viên đầu tiên của ONE Lumpini 2024 giành được hợp đồng trị giá 100.000 USD của MỘT vận động viên. Hoa Kỳ (khoảng 3,5 triệu baht) đã thành công.

Người đủ điều kiện: 5 võ sĩ có phong độ tốt sẽ nhận tiền thưởng về nhà.

Cuộc thi tối nay sẽ khép lại một màn kết thúc vui vẻ và hấp dẫn. Từng vận động viên tung ra những tuyệt chiêu ra trận với hy vọng kết thúc trận đấu nhanh chóng, cùng 5 vận động viên thể hiện hành động nảy lửa, rượt đuổi đối thủ cho đến khi “Sếp lớn” Chatri Sityodthong buộc phải ra lệnh ngay lập tức ra lệnh phân phát tiền thưởng tương xứng với ý đồ của mình. Tổng số tiền là 1,75 triệu baht (một triệu bảy trăm năm mươi nghìn baht).

1. Carlo Buminaang (Tiền thưởng 350.000 baht)

2. Ricardo Bravo (tiền thưởng 350.000 baht + MỘT hợp đồng 3,5 triệu baht)

3. Giành được Sit Je Nim (thưởng 350.000 baht)

4. Phet Saenchai M Yuden (thưởng 350.000 baht)

5. Panrit, Luk Chaomae Saiwaree (thưởng 350.000 baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 50

Trong trận đấu chính, Khom Awut FA.Group đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Yodphupha Wiman Air (Muay Thai, hạng cân bắt 147,2 lbs.).

Cặp thứ hai: Panrit Lukjaomae Saiwaree thắng TKO trước Kongklai Nnie Muay Thai lúc 0:55 của hiệp thứ ba (Muay Thai, bắt tạ 140 lbs.)

Phet Saenchai M Yuden đã giành chiến thắng bằng loại trực tiếp trước Phetdam Phetkiatphet lúc 2:31 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt được trọng lượng 134 lbs.)

Chokpreecha PK.Saenchai giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Suead Manpayim (Muay Thai, hạng rơm 115 – 125 lbs.)

Thắng Sit Je Nim bằng cách loại trực tiếp Mowgli Chor.Ajalaboon vào lúc 1:15 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt được trọng lượng 127 lbs.)

Laemsing Sor.Detchaphan đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Pusat Sukan Mawin Huai Tom (Muay Thai, hạng cân bắt 128 lbs.)

Ricardo Bravo giành chiến thắng bằng knock-out Kenan Bayramov lúc 0:30 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, hạng cân bắt 161 lbs.)

Parham Keerati đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước New Year M. Rattanabundit (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)

Chaba Kaew S.Kaenchanchai Giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Rebecca Watford (Muay Thai, hạng Atomweight 105 – 115 lbs.)

Phet Phalangchai P. Charoenphaet đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Shogo Kuriaki (Muay Thai, hạng cân hấp dẫn 132 lbs.)

Carlo Buminaang đã giành chiến thắng trước Xie Zhipeng lúc 1:29 của hiệp đầu tiên (MMA Bantamweight 135 – 145 lbs.)

Avazbek Kolmirzaev đã giành chiến thắng trước Leandro Gomes vào lúc 4:40 của hiệp đầu tiên (MMA Flyweight 125 – 135 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *