Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Đun sôi qua thủy ngân! Đừng bỏ lỡ 2 trận đại chiến cuối năm. Xem trực tiếp trên Kênh 8.

Cuối năm vui vẻ với chương trình LWC SUPER CHAMP trên Kênh 8. Các trận chung kết của Vòng đấu quyền anh Đăng ký cho vay tiền Chaiyo hạng 127 bảng và vòng đấu quyền anh Global House Grand Prix hạng 145 bảng sẽ được xem trên Thứ Bảy, ngày 23 tháng 12, lúc 5:30 chiều trở đi từ Sân vận động Quyền anh Lumpini, Rd. Ramintra Km.2 vào Kênh 8, nhấn số 27

Thứ Bảy tuần này, vòng đấu quyền anh Ngern Chaiyo cho vay thế chấp đã đăng ký nặng 127 pound sẽ chứng kiến ​​”Cây gậy hủy diệt” từ Buriram” Fahsai A. Yutthachai gặp “Cầu thủ bóng đá mặt phải đến từ Nakhon Ratchasima” Praewa Sitthanayanu và ứng cử viên hạng 3 ở cùng một địa điểm “Suay Sanat từ Sisaket” Sarinda Phetnongkee gặp Eliza Fairtex Chom. Nghề thủ công đến từ Canada

Còn trận đấu quyền anh ở Global House Grand Prix hạng 145 pound thì nóng như thủy ngân. Tuần này là vòng chung kết của hạng cân 145 pound quy tụ những tướng xuất sắc nhất. Cùng tranh tài Bài hát rung chuyển sân khấu Trận chung kết Ai sẽ là nhà vô địch giữa Petchtae Si Opal, nhà vô địch quyền anh khó tính đến từ Chachoengsao và Phetphongsakorn, MP Pakorn, võ sĩ Muang Chang đến từ Surin? Trận thứ ba là cuộc chạm trán giữa Muhsine Gnaoui, Khunkhao Yadsai của Maroc và Tofik Abdullayev, một tay đấm dài đến từ Georgia.

Về trận đấu quyền anh chính dự kiến ​​diễn ra 5 hiệp, hạng cân 128 pound sẽ là trận đấu đầu tiên giữa Asawathep Sit Muabnit và Phetnarin Sathian Muay Thai, làm tăng thêm sự hào hứng với 3 cặp đôi quyền anh khác sẽ trao đổi vũ khí để người hâm mộ quyền anh theo dõi. sốc, trong đó có Si. Ndi Silvestre (Pháp) đấu với Tài Ngân Lê (Mỹ) ở hạng 117 bảng và Kingsanglek W.Wanthawee gặp Mahdi Sabetali (Iran) ở hạng 140 bảng.

Vì vậy, người hâm mộ Muay Thái nhất định phải đến cổ vũ. Hãy để võ sĩ Thái Lan giành chiến thắng lớn vào cuối năm nay. Bạn có thể xem nó trên chương trình LWC SUPER CHAMP vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 12 năm 2023, bắt đầu bằng chương trình phát sóng trực tiếp từ 5:30 chiều – 8:00 tối trên Kênh 8 từ Sân vận động Quyền anh Lumpini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *