Thứ Năm, Tháng Hai 22

Đừng bỏ lỡ ngày 12 tháng 5 này! “Suea Kim” thách đấu võ sĩ người Nga “Alexei” tại ONE Lumpini.

“Suea Kim Sor.Jor.Tong Prachin”, võ sĩ Thái Lan được yêu mến, đang săn lùng điểm chiến thắng trong trận đấu thứ hai. Gặp gỡ võ sĩ nguy hiểm đến từ Nga “Alexey Baliko” trong sự kiện chính của trận đấu ONE Lumpini 47 vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 này.

Trận đấu ONE Lumpini 47 mở ra một kỷ nguyên mới làm hài lòng người hâm mộ quyền anh trên cả nước. Tiết lộ danh sách đối tác chính trong chương trình Võ sĩ Thái Lan được yêu thích “Hổ ác Chanthaburi” Tiger Kim, Sở cảnh sát tỉnh Tong Prachin Gặp gỡ võ sĩ trẻ 28 tuổi đến từ Chanthaburi, cựu vô địch ba hạng tại sân vận động quyền anh Lumpini ” Alexey Baliko”, võ sĩ nguy hiểm 30 tuổi đến từ Nga, để tranh điểm chiến thắng trong trận đấu thứ hai. chiếm đóng Sẽ có những cuộc giao lưu sôi nổi theo luật Muay Thái, bắt hạng cân 140 lbs trong trận đấu ONE Lumpini 47 vào thứ Sáu tuần này, ngày 12 tháng 1, sẽ được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra).

Dành cho “Suea Kim”, một võ sĩ nổi tiếng đến từ tỉnh Chanthaburi. từng là nhà vô địch tại sân vận động quyền anh Lumpini ở 3 hạng đấu, đã tuyên bố giải nghệ một cách rất bất ngờ cách đây 3 năm nhưng do được sự thuyết phục của Sếp lớn “Chatri Sityodthong”, “Suea Rai Muang Chan” đã quyết định đến mặt sau. Trở lại sân một lần nữa. Nhưng trận chiến đầu tiên đã không diễn ra tốt đẹp như mong đợi. Sau khi thua knock-out trước “Kirill Komutov”, đối thủ người Nga của anh trong trận đấu ONE Lumpinee 26.

Dù khởi đầu sự nghiệp thua lỗ nhưng “Suea Kim” lại nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè, anh em trong ngành. và những người hâm mộ quyền anh trên khắp đất nước Không nản lòng, anh đã yêu cầu trở lại và tiếp tục cuộc chiến và giành được điểm chiến thắng đầu tiên. Bằng một cú cùi chỏ, anh đã giành chiến thắng khi hạ gục “Zaman Assuri”, một võ sĩ đến từ Iran. Bước đẹp mắt ngay từ hiệp đầu tiên trong trận đấu ONE Lumpini 34, sẵn sàng giành phần thưởng gấp đôi 700.000 baht từ Big Boss “Chatri” vào tài khoản làm quà. Trở lại thời điểm này, “Suea Kim” đặt mục tiêu giành chiến thắng thứ hai liên tiếp để tiếp tục chứng tỏ mình trên đấu trường thế giới. và trả thù cho thành viên trại được yêu mến “Yod IQ Ajarn Phimon Sri”, người đã thua “Alexei” trước đó.

Bên cạnh “Alexei”, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Đi kèm với một kỷ lục cú đấm đáng kinh ngạc. Giành chiến thắng trong Muay Thái và kickboxing 21 lần trong số 30 trận đấu. Hiện đang tập luyện tại Tiger Muay Thai, một trại nổi tiếng ở Phuket, nơi tập luyện nhiều võ sĩ đẳng cấp thế giới.

“Alexey” đã có màn ra mắt đẹp mắt tại ONE Lumpini. Với thành tích mạnh mẽ giành điểm nhất trí trước ngôi sao đang lên “Yod IQ A. Pimonsri” trong trận chiến ONE Lumpini 33 trong trận đấu thứ hai tại đấu trường đẳng cấp thế giới, “Alexey” đã sẵn sàng tiếp tục trao đổi sức nóng với phong cách của riêng mình . Hy vọng tạo dựng được tên tuổi bằng cách đánh bại các ngôi sao lớn của phe PK Saenchai. Là người thứ hai liên tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *