Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Đừng để nó đi!

Có một nhóm võ sĩ nghiệp dư ở một tỉnh. Anh ấy tập luyện phía sau Sân vận động tỉnh Nakhon Sawan. và bị một người đàn ông trung niên cầm súng ngắn lôi ra khỏi nhà để cù vào cổ vận động viên đang tập luyện Mới nhất, ông Jittakasem Nirojthanarat, thị trưởng Nakhon Sawan, được cho là đang trong tình trạng say xỉn. Khuyến khích cảnh sát trừng phạt họ đầy đủ. Sự việc xảy ra vào ngày 22/3.

Diễn biến của Đại hội thể thao trẻ toàn quốc lần thứ 38 “Đại hội thể thao Nakhon Sawan” từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4 năm 2023 tại tỉnh Nakhon Sawan trong thời gian thi đấu, một sự kiện bất ngờ đã xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều ngày 22 tháng 3 năm 2023. Một nhóm võ sĩ nghiệp dư ở một tỉnh mới đến chỗ trọ phía sau sân vận động tỉnh Nakhon Sawan. và thực hành ngay Có một người đàn ông trung niên với một khẩu súng ngắn bước ra khỏi nhà. Nguồn tin cho biết người đàn ông này có khả năng say rượu. và dùng súng ngắn cù vào cổ các vận động viên đang tập luyện khiến các vận động viên hoảng sợ

Nguồn tin cũng cho biết, Đội huấn luyện cấp tỉnh nói trên đã đến báo cáo với các nhà điều tra. tại Sở cảnh sát Muang Nakhon Sawan Nó đã được thực hiện kể từ ngày xảy ra tai nạn. mà cơ quan điều tra cũng đã ra Lệnh triệu tập khởi tố người đàn ông.

– Hãy chiến đấu bằng cả trái tim! Đôi nam nữ cho Quân đội Prachuap

– Một phụ nữ Phetchabun với một người đàn ông Udon Thani nhặt cầu vàng qua triều đình.

– “Prapawadee” thể hiện sức mạnh và ném vàng trong cuộc chiến giành Songkhla

Gần đây nhất, ngày 2/4/2023, ông Jittakasem Nirojthanarath, thị trưởng Nakhon Sawan cho biết, ông đã nhận được thông tin về hàng trăm nghiên cứu. và phối hợp với Giám đốc sở cảnh sát Muang Nakhon Sawan để theo dõi những trường hợp như vậy Vì đây là trường hợp xảy ra với các vận động viên đến thi đấu thể thao mà lẽ ra không nên xảy ra và kẻ phạm tội phải bị đưa ra trước công lý. để sự cố như thế này không xảy ra nữa

“Tỉnh Nakhon Sawan đăng cai Đại hội thể thao trẻ toàn quốc được gần 10 ngày, người dân trong tỉnh cũng cảnh giác chào đón các vận động viên từ khắp mọi miền đất nước, kinh tế trong tỉnh tấp nập. Nhưng chỉ có một kẻ đang phá hỏng sự nghiệp tỉnh. Vì vậy, họ phải bị đưa ra công lý càng sớm càng tốt để đảm bảo với các vận động viên rằng sự việc như thế này sẽ không tái diễn trong tương lai”, thị trưởng Nakhon Sawan cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *