Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Đừng im lặng Dimusk! Zuckerberg thích hợp với việc đấm bốc trong lồng và chờ đợi. Khoe bộ mặt nhăn nheo và nói rằng mình lạnh lùng và tập luyện quá sức!

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg và Meta nói với cả thế giới rằng họ không chỉ có niềm vui với võ thuật. Trong khi khoe bức ảnh cực ngầu với những vết bầm tím trên sống mũi và dưới cả hai mắt, đỏ bừng rõ rệt thông qua Instagram cá nhân (IG) có hơn 12,6 triệu người theo dõi sau khi khỏe mạnh để tập luyện và chờ thời gian trôi qua. trên chiến trường. Với Elon Musk, chủ sở hữu của X hoặc Twitter gốc.

Xu hướng đấu võ trong lồng MMA (võ tổng hợp) giữa hai ông trùm truyền thông xã hội đã lắng xuống sau khi vẫn chưa chắc chắn về ngày, giờ và địa điểm, và Musk có vẻ như tôi chỉ nói đó là một trò đùa. Bởi tháng 8 năm ngoái, Musk đã ngoan cố xin được tập tay đôi tại nhà Zuckerberg, mặc dù anh ta thực sự thách thức anh, khiến Zuckerberg… Trả lời nếu muốn đấu nghiêm túc. Bạn nên rèn luyện bản thân và sau đó cho chúng tôi biết khi nào bạn sẵn sàng chiến đấu. Tôi không muốn chỉ tạo ra tin đồn về điều gì đó sẽ không xảy ra và để Musk chọn chính xác những gì cần làm. Nếu không thì giải tán tốt hơn.

Ngoài là đồng sáng lập mạng xã hội nổi tiếng 39 tuổi, anh còn tập võ trong lồng từ năm 2020. Anh còn có kỹ năng về Jujitsu (võ thuật Nhật Bản) và gần đây đã giành được huy chương vàng, bạc khi tham gia giải đấu. cuộc thi. Brazil Jujitsu” lần đầu tiên trong đời tôi vào tháng 5 năm ngoái.

– Giải vô địch võ tổng hợp châu Á lần thứ nhất 2023

– Lừa bàn phím trước khi trao đổi cú đấm! Zuckerberg tán tỉnh Musk trước trận đấu trong lồng của họ

– Xạ hương, không phải xoài, có thể rơi! Nhà vô địch UFC đăng ảnh Zuckerberg đang giảm béo

Dù có vẻ như không còn tranh giành với vị CEO 52 tuổi của SpaceX và Tesla nhưng Zuckerberg vẫn tập trung vào việc lấy lại vóc dáng và tập luyện nghiêm túc cho đến khi dính chấn thương. Người này chú thích cho bức ảnh rằng: “Mỗi khi tập luyện, bạn cần tăng cân. Bạn có thể cần phải cập nhật hình đại diện của mình. Hãy lấy (hình đại diện) của tôi.”

Tháng 9 năm ngoái Zuckerberg cũng đã đến tập luyện cùng Israel Adesanya và Alexander Volkanovski, hai ngôi sao của đấu trường UFC (Ultimate Fighting Championship – Arts Association. Mixedfight) đã đến. Có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục chiến đấu ngay cả khi cuộc chiến với Musk không thực sự xảy ra.

Zuckerberg vừa phát biểu qua Forbes (Forbes), tạp chí kinh doanh tài chính nổi tiếng. tuần trước, “Tôi đã bắt đầu thi đấu jiu-jitsu vào đầu năm nay. Tôi muốn thi đấu MMA vào một thời điểm nào đó trong năm tới, vì vậy tôi rất mong chờ điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *