Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Đừng lật! Một trong những lựa chọn để trở thành nhà vô địch đôi nữ tại Thái Lan mở rộng 2024.

Miyu Kato của Nhật Bản và Aldila Sutjiadi của Indonesia Thể hiện màn trình diễn xứng đáng là cặp đôi được yêu thích số 1 của chương trình, đánh bại cặp đôi được yêu thích thứ hai là Guo Hanyu và Jiang Xinyu của Trung Quốc với tỷ số 2-1 để trở thành nhà vô địch đôi nữ. Trận đại chiến quần vợt Thái Lan mở rộng 2024 do EA tổ chức tại Hua Hin Arena.

Giải quần vợt nữ WTA 250 Event “Thailand Open 2024 Presented by EA” tranh tài với số tiền thưởng lên tới 267.082 đô la Mỹ, tương đương khoảng 10 triệu baht, diễn ra tại Hua Hin Arena, tỉnh Prachuap Khiri Khan, vào ngày 4/2. Số 67 đến vào ngày cuối cùng của giải bóng đá đẳng cấp thế giới. Đó là một cuộc thi ở giai đoạn cuối.

Trận chung kết đôi nữ là cuộc gặp gỡ của các cặp số 1 và số 2 của chương trình, với Miyu Kato, 29 tuổi, người Nhật Bản, xếp thứ 28 thế giới và Aldila Sutjiadi, 28 tuổi, người Indonesia, đứng thứ 30 chung cuộc theo cặp. , tay đua số 1 của chương trình, bước vào cuộc tranh tài với Guo Hanyu, 25 tuổi, xếp thứ 59 thế giới và Jiang Xinyu, 24 tuổi, xếp thứ 59 thế giới đến từ Trung Quốc, là tay đua xếp thứ 2 hạng mục

Thống kê các lần gặp nhau trước đây: Họ đã gặp nhau một lần trước đó, ở tứ kết Zhengzhou Open 2023 tại Zhengzhou, Trung Quốc, vào tháng 10 năm 2023, lần đó với Guo Hanyu. Và Jiang Xinyu chính là người đã đánh bại cặp Miyu Kato và Aldila Sutjiadi trong 2 set đấu liên tiếp với tỷ số 6-4 và 7-5.

Đấu tay đôi trong trận đấu này Set đầu tiên là hạt giống số 1 Miyu Kato và Aldila Sutjiadi, những người khởi đầu nóng nảy hơn với tinh thần đồng đội, đã giành chiến thắng 6-4 đầu tiên, nhưng ở set thứ hai, cặp số 1 ngoan cố gây bất ngờ, khiến cặp yêu thích tới 2 Trung Quốc. thắng 6-1, hòa 1-1 trong set đấu, trận đấu phải phân định bằng loạt tiebreak siêu hạng, với Miyu Kato và Aldila Sutjiadi thắng 10-7.

Ứng cử viên số 1 được yêu thích, Miyu Kato của Nhật Bản và Aldila Sutjiadi của Indonesia, đánh bại Guo Hanyu và Jiang Xinyu, ứng cử viên số 2 của Trung Quốc, với tỷ số 2-1 với tỷ số 6-4, 1-. 6 và tiebreak siêu hạng 10-7 để giành chức vô địch đôi nữ. Đây đánh dấu danh hiệu WTA đôi nữ thứ năm của Miyu Kato và Aldila Sutjiadi, đồng thời là danh hiệu thứ ba của họ cùng nhau.

Dành cho nhà vô địch đôi nữ Miyu Kato đến từ Nhật Bản và Aldila Sutjiadi đến từ Indonesia. đã nhận được tổng số tiền thưởng là 12.820 đô la Mỹ, tương đương khoảng 454.300 baht và mỗi người nhận được 250 điểm xếp hạng thế giới. Á quân đôi nữ, Guo Hanyu và Jiang Xinyu của Trung Quốc, nhận được tổng giải thưởng là 7.210 USD. hoặc khoảng 255.500 baht và nhận được 163 điểm xếp hạng thế giới mỗi lần

Tại lễ trao giải nội dung đôi nữ có ông Achwan Kongkanan, Giám đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), Văn phòng Prachuap Khiri Khan. Cúp được trao cho các vận động viên chiến thắng. Ở nội dung đôi nữ và bà Suphon Denpaisarn, Giám đốc Marketing ngành kinh doanh đồ uống không cồn, Thái Lan, Công ty TNHH Thai Drinks, đã tham gia tặng hoa kỷ niệm cho các vận động viên chiến thắng. Ở hạng mục đôi nữ, trong đó có ông Paradon Srichaphan, Giám đốc giải quần vợt Thái Lan mở rộng 2024 do EA trình bày, trao cúp á quân. tới các vận động viên đôi nữ và Eva Slaninkova, Giám đốc giải đấu chung của APG, đã cùng tặng bó hoa kỷ niệm cho các vận động viên á quân. Hạng mục đôi nữ Trước khi chụp ảnh tập thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *