Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Đừng mất niềm tin, thua Ba Lan!”Mod Doi” rủ fan chiến bạch sâm

“Đổi Mode” của Wiphawee Srithong, tiếc là Thái Lan đã bỏ lỡ khá nhiều điểm số khiến trận đấu hơi sa lầy. Cho thấy Ba Lan dựa nhiều vào tấn công và giao bóng. Cho đến khi nhận quả bóng đầu tiên, quả bóng cao su mà Thái Lan đập vào đã bị xoắn lại. Nói đội tuyển Thái Lan chưa xong cuộc đua Hãy cùng cổ động viên bóng chuyền cổ vũ cho trận đấu với các cô gái xứ kim chi tuần này nữa nhé.

Được coi là một trong những nữ cao su trẻ của Thái Lan. người đã thể hiện tác phẩm trong mắt người hâm mộ bóng chuyền Thái Lan trong trận đấu đánh bại Canada 3-0 trong tuần đầu tiên của Giải bóng chuyền nữ toàn quốc 2023, trận 2 vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 năm 2023 cho “Mod Doi” Wiphawee Srithong, người ghi bàn thắng cao nhất cho đội tuyển quốc gia Thái Lan, 18 điểm, chia thành 16 lần dứt điểm, 1 lần cản phá và 1 lần phát bóng.

Dù ván thứ 3 vừa kết thúc vào thứ Sáu, ngày 2/6/2023, đội tuyển bóng cao su nữ Thái Lan sẽ thua đội số 9 thế giới Ba Lan 0-3 set nhưng màn trình diễn của “Đôi Mode” vẫn được đánh giá là tốt . Bằng cách ghi được 7 điểm trong trò chơi này, chia thành 6 điểm tát và 1 điểm chặn, chỉ có “Bum Bim” Chatchuon Moksri là ghi được 10 điểm, nhiều nhất trong trò chơi cao su này của cô gái Thái Lan.

– “HLV khẩn cấp” nhận nữ Thái Lan không đánh được, sẵn sàng thích nghi với nhánh đấu mới trước đại chiến Hàn Quốc

– Không thể từ chối! Các cô gái Thái thua polo Trận đấu tiếp theo, Hàn Quốc khép lại tuần đầu tiên của giải VĐQG.

– “Beam” Pimpichaya dành lời khen cho “Mod Doi” Wipawee chân thật nhất, mở đầu kỷ lục đánh Canada.

Sau trận đấu, “Mod Doi” đã ra ngoài để trả lời phỏng vấn. “Trận đấu hôm nay có một chút bế tắc. Có lẽ do giao tiếp và kết hợp với anh ấy cũng tốt. Hỏi anh ấy có mất tự tin hay không, điều đó khiến anh ấy chơi tốt hôm nay, khiến chúng tôi khó chơi. Anh ấy tập trung rất nhiều vào trò chơi giao bóng với chúng tôi. Khi quả bóng đầu tiên của chúng tôi bị lệch, nó khiến chúng tôi chuyền bóng gặp một chút khó khăn.”

Vận động viên nhảy sào 24 tuổi người Chiang Rai đã nói về những người hâm mộ bóng chuyền Thái Lan, kết thúc bằng câu: “Cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi. Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành cuộc đua. Hãy tiếp tục cổ vũ Gặp Hàn Quốc, tôi sẽ chiến đấu hết mình như tôi có thể.”

cho chương trình tiếp theo Các tay vợt nữ Thái Lan Sẽ vào sân vào cuối tuần đầu tiên, gặp Hàn Quốc, đội xếp thứ 24 thế giới, vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023 tại Astalya, Thổ Nhĩ Kỳ lúc 6:00 chiều theo giờ Thái Lan vào Kênh 7 HD35 trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *