Thứ Hai, Tháng Chín 25

Ekaparit dẫn trước 19 điểm ở hiệp đầu tiên, đánh bại Mix Gassan của Thái Lan

Ekaparit Wu, ngôi sao đang lên 24 tuổi đến từ Rayong, đã chơi 18 lỗ và ghi được 19 điểm, dẫn đầu một mình, với Pannarai Meesat, một tay vợt trẻ đến từ Chonburi và Jack Einkaugh, một tay golf đến từ Anh, dẫn đầu. tính điểm ở các giải golf hỗn hợp, nam-nữ, Thailand Mixed Series, Stableford Challenge, tính điểm theo phong cách Stableford. Chương trình diễn ra từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 6 năm 2023, giành giải thưởng trị giá 3,45 triệu baht tại Gassan Khuntan Golf & Resort, Par 71, tỉnh Lamphun.

Trust Golf đang tổ chức giải đấu như là trận đấu thứ 4 trong năm nay, một giải đấu Stableford 4 ngày kéo dài 72 lỗ từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 6 năm 2023 và khi kết thúc 36 lỗ trong hai ngày thi đấu, các gôn thủ xếp hạng 1-60 luôn bị cắt giảm chơi trong hai ngày qua Nhà vô địch nhận số tiền thưởng 517.500 baht. Đây cũng là trận đấu đồng tổ chức với WPGA của Australasia cũng mời các tay golf nam PGA từ Australasia cũng như trao cơ hội cho các tay golf trẻ đã thi đấu ở Asian Junior Tour và Chang Genz Golf Tour. Tham gia trải nghiệm này quá.

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2023 là vòng đầu tiên của cuộc thi. Cuộc thi kéo dài đến 15h30 thì phải tạm dừng do trời mưa. và có điện tích trong không khí Trước khi đến tiếp tục cuộc đua lúc 4:00 chiều, nhưng mới chơi được 15 phút, phải dừng lại đến 5:00 chiều, nhưng cuối cùng vẫn có thể thi đấu cho đến khi kết thúc cuộc đua

– “Weera-Prawee” dẫn đầu tham gia trừ 7 Swing Singha – SAT TDT

– 140 đu tham gia trận Thái Lan hỗn hợp Stableford để giành giải thưởng 3,45 triệu baht.

– “Prawee” đánh tốt nhất vào khoảng thứ 2 Q TDT Nakhon Nayok

Về tình hình các tay golf kết thúc 18 hố, có vẻ như Akkaparit Wu, tay golf 24 tuổi đến từ Rayong, mới về nhì ở giải Thailand Mixed Series Cup tuần trước. Mở đầu trận đấu nóng bỏng với 6 birdie và 2 đại bàng ở Hố 4 và Hố 7 trước khi thua double bogey ở Hố 16, kết thúc với 19 điểm.

Ekkaparit phát biểu sau cuộc đua “Vòng đấu này được đánh giá là tốt, khiến hai đại bàng dù hai lần trượt ở hố thứ 16 vẫn thừa nhận vẫn còn sai sót. Đặc biệt là dịch vụ Nhưng nhìn chung nó được coi là thỏa đáng. Bởi vì kế hoạch của trò chơi là cố gắng tập trung vào lỗ par 5 trong một nửa thời gian. Bao gồm một lỗ par 4 ngắn”

Pannarai Meesamot, nữ golf thủ 19 tuổi đến từ Chonburi, đã lập 8 cú birdie bất bại, kết thúc với 17 điểm, chia sẻ vị trí thứ hai với Jack Eincoj của Anh, trong khi tay golf của Anh là Matt Killen. Tuyển Anh được 16 điểm, xếp thứ 4 là Matthew Cheng (Hong Kong), Kara Corle (Nam Phi), Suthipat Prathipthianchai, Changtai Sudsom, Kamlas Namuangrak, Saran Sirithorn, Thanpisit Aomsin và Woradet Chaengphan được 15 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *