Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Epon Thái Lan đưa đội Epon Nhật Bản đến Ladfa, một cuộc tụ họp dành riêng cho những người yêu thích chơi gôn.

Epon Thái Lan by The Golf Craft (Epon Thái Lan by The Golf Craft) hoàn toàn làm hài lòng những người yêu thích chơi gôn bằng việc tổ chức “EPON TRUNK SHOW”, buổi gặp gỡ độc quyền với đội Epon Nhật Bản, những tay golf huyền thoại, tham quan mua thuyền. Cờ ở Thái Lan đã sẵn sàng ra mắt “SHIN PUTTER” (Shin Putter), câu lạc bộ golf mới và phổ biến nhất. đã được chế tạo cẩn thận Hoàn thiện với các tính năng cần có của người chơi gôn ngày nay.

Đây được cho là lần đầu tiên một cuộc họp độc quyền được tổ chức tại Thái Lan. Nơi những người đam mê golf có thể chung tay cùng đội ngũ Epon Japan, thương hiệu sản xuất thiết bị chơi gôn với công nghệ tiên tiến đẳng cấp thế giới đã bay thẳng từ Nhật Bản đến tham quan cửa hàng Flagship ở Thái Lan tại The Golf Craft, Project C Ekkamai, Sukhumvit 63 .

Tại sự kiện “Epon ​​Trunk Show”, người hâm mộ golf Thái Lan còn được gặp gỡ đội ngũ quản lý như Taichi Watabe, Chủ tịch Endo Manufacturing và EPON GOLF, Shitaro Endo, Giám đốc điều hành Endo Manufacturing và Giám đốc điều hành của EPON GOLF, và Chiyuichiro. Nemoto. , Giám đốc đối ngoại, Sản xuất Endo

– “Promo-Prome” dẫn đầu đội swing nữ Thái Lan trong cuộc săn lùng chức vô địch LPGA Thượng Hải.

– “Tai Chi Ko” tham gia SJM Macau Open – “Phum” sẵn sàng đấu Thái Lan tuần này.

– “Pro Jean Atthaya” giành vị trí thứ hai trong giải golf tình nguyện, nhận được 5,3 triệu đồng.

Ngoài ra, “SHIN PUTTER”, một mẫu gậy đánh gôn mới đã được ra mắt. được chế tác đẹp mắt và tinh tế Nhấn mạnh vào việc nâng cao cảm giác trong khi vẫn duy trì các chi tiết nhỏ nhất đến đơn vị 0,1 mm để mang lại hình dạng chính xác và chi tiết. Được sản xuất bởi thợ kim loại Nhật Bản có kinh nghiệm cao. Thích hợp cho những người chơi có vòng cung mạnh trong cú gạt bóng.

Sự kiện cũng được tổ chức đầy đủ để người tham gia được trải nghiệm Sản phẩm lắp gậy độc quyền với Sarin Suthiphiromrak hoặc King Epon Thái Lan Clib Fiiter, những người chơi golf hạng A có thể yên tâm về chất lượng công việc lắp gậy tại phòng Golf Simulator hoặc Phòng phân tích cú swing tiên tiến nhất để phân tích cú đánh và thiết bị của mọi người chơi gôn. Cung cấp thông tin về việc lựa chọn đầu gậy, gậy sắt, trục và cán cầm để người chơi golf có được trang bị phù hợp và phù hợp nhất cho mình. Nhờ đó, mặt sắt có thể đánh bóng golf với hiệu quả tối đa. Đây là một trong những Khái niệm Triết học của Epon và cũng có thể phân tích cú gạt bóng bằng Phân tích cú đẩy dành cho những người chơi gôn cũng quan tâm.

Đối với “EPON TRUNK SHOW” dự kiến ​​diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 10. 2023 từ 11:00am – 7:00pm tại showroom Epon Thái Lan, Project C Ekkamai Sukhumvit 63, chỉ nhận số lượng giới hạn 10 người mỗi ngày. Hãy sẵn sàng nhận nhiều ưu đãi trước cửa hàng. Đặt trước để tham dự sự kiện bằng cách gọi 02-0202069 hoặc Line: @thegolfcraft Và bạn có thể theo dõi các cập nhật tin tức khác nhau từ Epon Thái Lan qua Facebook: Epon Golf Thái Lan và Instagram: epongolf_th.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *