Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Eve-Nat” cùng nhau tiến vào vòng 2 nội dung đôi nữ tại giải ITF ở Hua Hin.

“Eep” Patcharin Cheepchandej và “Nat” Pannin Kovapitakthet đã đánh bại Gina Valerie và Maslenkova Milana của Uzbekistan với 2 điểm.-0 để tiến vào vòng hai.

Giải quần vợt nam, nữ quốc tế, thu thập điểm xếp hạng thế giới. Sẵn sàng tranh tài để giành tổng giải thưởng là 70.000 đô la Mỹ, tương đương khoảng 2,3 triệu baht, Cal-Comp & CCAU Industry 4.0 Open ITF World Tennis Tour 2023 (Cal-Comp & CCAU Industry 4.0 Open ITF World Tennis Tour 2023) tại Đấu trường Hua Hin vào ngày 10 tháng 10 ’23 là ngày đầu tiên của cuộc thi nam.

– “Trai-Paweenon” thi đấu tốt và tiến vào vòng 8 Giải quần vợt châu Á LTAT.

– “Viera” bỏ lỡ trận hòa chính của quần vợt Calcom Hua Hin.

– “Laksika-Phiangtarn” tiến vào tứ kết quần vợt đôi nữ tại Korea Open.

Điểm nổi bật Đây là trận đấu thuộc thể loại đơn nữ. Ở vòng đầu tiên, “Nong Balloon” Pawini đã cùng Rak đấu vợt với Gina Valerie, người chơi số 5 của chương trình, dưới ánh nắng buổi sáng oi ả. Mà cặp đôi này thi đấu Là nữ đánh số 5 của chương trình nên cô thi đấu tự tin hơn, đặc biệt ở game giao bóng khiến “Nông Bóng” thua 0-2 set 4-6, 2-6.

Đối với nội dung đôi nữ, họ cũng ra mắt ngay từ vòng 1 khi hai nữ Thái Lan là “Eep” Patcharin Cheepchandej và “Nat” Pannin Kovapitakthet, tay đua nữ của chương trình thứ 2 vào sân gặp Jeanina Vale. Ree và Milana Maslenkova đến từ Uzbekistan, cặp đôi nữ Thái Lan chơi chắc chắn, giành chiến thắng 2-0 set 6-2, 6-1.

Kết quả các trận đấu khác như sau: Pimlapas Lim và Pimmada Lim thua San Yifan và Zhang Jin của Trung Quốc 0-2 set 1-6, 1-6, Waraporn Muangpo.Th và Natcharee Teerachotiranon thua Silekova Laura Slovakia và Esmihal Eswaramuti từ Ấn Độ 0-2 set 1-6, 6-7(6-8), Bamidipati Shriwalki Rashmika từ Ấn Độ và Salakthip Unmuang từ Thái Lan thua Cao Yajing từ Trung Quốc và Lin Fang An từ Đài Bắc 0-2 (4-6, 4 -6 ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *