Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Fah-Deer” tụt xuống vị trí thứ 2 để giành chức vô địch cầu lông Sri Lanka.

“Fa” Pichamon Patcharapisutsin và “Dear” Nanthapat Sukkalad, cặp sao nữ đang lên của Thái Lan phô diễn phong độ đỉnh cao, truất ngôi top 3 của sự kiện đến từ Ấn Độ. Trở thành nhà vô địch cầu lông thách thức quốc tế Sri Lanka năm 2024

Thi đấu cầu lông, Sri Lanka Li Ning International Challenge 2024, giải đấu thử thách quốc tế. Tại thành phố Galle của Sri Lanka vào Chủ Nhật tuần trước, ngày 11/02/2024, có 2 cặp tuyển thủ cầu lông Thái Lan đã xuất sắc lọt vào vòng này.

Nội dung đôi nữ Ở vòng chung kết, “Fa” Pichamon Patcharapisutsin và “Dear” Nanthapat Sukkalad, xếp thứ 210 thế giới, gặp Rutprana Panda và Svetpana Panda, xếp thứ 2. trong danh sách, tay đua xếp thứ 53 thế giới đến từ Ấn Độ

Ở trận đấu này, cặp đôi Fah và Kancil đã bùng nổ màn trình diễn rất tốt. Sau khi thắng 2 trận liên tiếp 21-12, 21-14, “Fa” Pichamon và “Dear” Nannapat đã lên ngôi vô địch.

Ở nội dung đôi nam nữ, “Nit” Chasinee Koripap và “Noelle” Phuwanat Horbanlueki đã có màn trình diễn xuất sắc nhất. Nhưng để thua Acith Surya và Amrita Pramutesh, hạt giống số 3 đến từ Ấn Độ, 0-2, 15-21 và 13-21, để giành danh hiệu á quân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *