Thứ Năm, Tháng Hai 22

Fahprathan phản công từng đòn, đẩy Qthong vào góc tường và giành chiến thắng dứt khoát.

Q Thong Nui Si Mum Mueang Chỉ rút lui để kiểm soát hình ảnh quyền anh trước khi được ban thiên đàng, Sing Achawin đã sử dụng sức mạnh của mình. Nếu bạn có thể làm điều đó, bạn sẽ được thông báo. Ngoài ra, Golden Q còn bị trọng tài phàn nàn. Ở vòng đấu đầy đủ, Fah Prathan đã giành chiến thắng bằng điểm một cách rất thú vị.

Trận đấu quyền anh hấp dẫn trong thành phố Thứ Ba, ngày 30/1/2024 tại Sân vận động Quyền anh Rangsit, trận đấu chính sẽ gặp nhau ở hạng 123 pound, Q Thong Nui Si Mum Muang (Dang) gặp Fahprathan Sing Ashwin, trọng tài Samas Chanthakloi là người Dừng hiệp 1, Q Thông đi tiếp 11-8

Hiệp 2, trận đấu rất gần. Trời đầu tư vào việc đi bộ và đá đầu gối liên tục. Q Thông luôn buôn bán và kiểm soát hình ảnh quyền anh. Hình ảnh vẫn không thiếu sót gì nhiều, tất cả các vòng đều được buộc dây vàng.

Vòng 3, Fah Prathan vẫn đang đầu tư. Hãy kiên trì để hiểu điều đó Qthong bảo toàn vũ khí của mình hơi quá và trận đấu bắt đầu tụt dốc. Fahprathan liên tục đá đầu gối của mình một cách siêng năng và hài lòng khi đám đông cổ vũ thỉnh thoảng cổ vũ. Lần này trời đã thành công. Sky kết thúc và tỷ số đã chuyển thành 2-1.

Hiệp 4 tiếp tục giằng co cho Fahprathan, Kewthong nhấn mạnh góc đấm và có đòn phản công đầy đau đớn. Và vạch vàng cũng bị trọng tài phàn nàn là phức tạp nên trận đấu diễn ra kém cỏi trong cả hiệp đấu. Qthong cố gắng lật ngược thế cờ nhưng vẫn ra đòn theo kiểu cũ. Nó kết thúc ở tỷ số 25-1 trước khi giá giảm xuống 15-1.

Ở vòng cuối cùng, Q Thông phải chật vật bước đi. Ở vòng này, Q Thông đi theo cổ động viên nhưng không gây được tổn hại gì. Faprathan đã kiểm soát toàn bộ trận đấu. Hoàn thành, không có vấn đề gì. Fahprathan giành chiến thắng với số điểm đáng khích lệ.

Cặp thứ hai, Fai Raeng, SJ Tong Prachin, gặp Phetmai Sit Jomyut, gặp nhau ở mức 114 pound. Kết quả cho thấy Fai Raeng dễ dàng giành chiến thắng bằng knock-out ở hiệp 3. Về kết quả của các cặp đôi còn lại như sau: Nueng Amnat Ung Ubon thắng bằng điểm. Kong Nonthong Por.Lakboon, Kritsada Daengroddee thua Yoknatee Sor.Kongkiat bằng loại trực tiếp ở vòng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *