Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Fairtex Fight” hợp tác với “Thai Watsadu” để phát triển những ngôi sao Muay Thái đang lên vươn tới đấu trường thế giới, Mùa 2

Trở lại một cách hoành tráng với dự án đặc biệt FAIRTEX FIGHT đã rất thành công trong việc tạo ra những võ sĩ ngôi sao mới để làm rạng danh ngành Muay Thái với các võ sĩ ở cả 3 hạng cân, trong đó có Ussaia TC Muay Thai ở hạng Featherweight Pocket Bill ở hạng nhẹ và Zia Fairtek ở nội dung võ sĩ nữ hạng 57 kg đã ghi dấu ấn trên đường đua Muay Thái.

Với dự án đặc biệt FAIRTEX FIGHT là trung tâm vật liệu xây dựng. Sản phẩm nhà hoàn thiện và đa dạng dành cho nhà thầu và gia chủ. là nhà tài trợ thể thao hàng đầu ở Thái Lan. Đặc biệt, môn quyền anh thế giới mà Thai Watsadu đã nhận thấy tầm quan trọng của nó và từ lâu đã trở thành môn thể thao bản sắc dân tộc. Ngoài ra, đây còn là một cách tri ân những khách hàng Thái Lan Watsadu yêu thích môn quyền anh bằng cách xem các giải đấu vui nhộn. Sự phấn khích vẫn tiếp tục trong năm nay.

Thể lệ của cuộc thi này sẽ chia các vận động viên tham gia thành 3 hạng như sau: WELTERWEIGHT, nam, hạng cân 63-64 kg., BANTAMWEIGHT, nam, hạng cân 52-53 kg, và quyền anh nữ, FEATHERWEIGHT, hạng cân 57 kg. Tất cả sẽ thi đấu theo luật Muay Thái và trận chung kết sẽ có găng tay MMA, người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt tổng trị giá hàng trăm nghìn và cơ hội thi đấu quốc tế. Tiếp tục xây dựng danh tiếng cho Thái Lan. Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 3/2 tại Sân vận động Quyền anh Lumpini được truyền hình trực tiếp để các bạn đón xem trong chương trình “Fairtex Fight EXTREME Boxing” phát sóng trên Kênh 7HD lúc 10h00 trở đi. Các tính năng đặc biệt khác của “Prem Ariyawat Bussarawornwong” Giám đốc điều hành và người tổ chức Fairtex Fight được tiết lộ như sau:

“Thật vui khi được trở lại và thực hiện một dự án đặc biệt, FAIRTEX FIGHT và liên tục hỗ trợ. Lần này, chúng tôi vẫn quyết tâm tìm kiếm những võ sĩ trẻ tài năng để tô điểm cho thế giới Muay Thái và xây dựng danh tiếng của họ trên phạm vi toàn cầu . Trước đây, chúng tôi rất tự hào vì đã tạo ra được những ngôi sao đang lên nhờ dự án này. Chỉ chờ thời cơ tới, họ chắc chắn sẽ vươn lên trở thành những ngôi sao mới bên cạnh những đàn anh như Rodtang, Stamp hay Tawanchai. Tuy nhiên, tôi muốn khuyến khích họ theo đuổi những chàng trai này để họ cũng có thể đạt được ước mơ của mình. Bắt đầu. cuộc hẹn đầu tiên là ngày 3 tháng 2. Hãy theo dõi và đón xem chương trình “Fairtex Fight Muay Phan EXTREME” Kênh 7HD sáng Thứ Bảy hàng tuần 10:00-12:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *