Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

FIFA-Pongsaphak tranh tài với các tay golf đến từ 40 quốc gia, thi đấu tại cái nôi châu Á – Thái Bình Dương. Giành được tấm vé chính

“FIFA” Pongsaphak Laopakdee, một tay golf nghiệp dư người Thái Lan, sẽ tranh tài với 120 tay golf nghiệp dư đến từ 40 quốc gia trong Giải vô địch nghiệp dư châu Á Thái Bình Dương 2023 tại Câu lạc bộ Golf Royal Melbourne ở Melbourne. Australia từ ngày 26-29/10 sẽ có thưởng cho nhà vô địch giành quyền thi đấu The Masters và The Open năm sau.

Cuộc thi golf “Giải vô địch nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương 2023” lần thứ 14, phối hợp với Liên đoàn Golf châu Á-Thái Bình Dương (APGC), Masters Championship và R&A, một trong hai tổ chức xây dựng luật lệ. và giám sát các giải đấu golf trên khắp thế giới ngoại trừ Hoa Kỳ và Mexico, thuộc thẩm quyền của USGA, với 120 tay golf nghiệp dư đến từ 40 quốc gia châu Á thi đấu tại Câu lạc bộ Golf Hoàng gia Melbourne, bao gồm cả “FIFA” Pongsaphak Lao Phakdee, Yuta Su của Thái Lan . Giura, tay vợt số 16 thế giới đến từ Nhật Bản, tay vợt số 19 thế giới Wenyi Ling đến từ Trung Quốc, tay vợt số 33 thế giới Kazuma Kobori đến từ New Zealand, tay vợt số 41 thế giới Samson Zheng đến từ Trung Quốc và Bo Jin. Tay vợt số 136 thế giới, á quân năm ngoái, kết thúc với tổng điểm dưới 12, thua Harrison Crowe của Australia. Chỉ một lần bắn

– “Pongsaphak” tham gia giải vô địch châu Á – Thái Bình Dương để giành vé vào sân golf chính vào ngày 26-29/10 tại Australia.

– Swing AAC chọn Sân vận động Hoàng gia Melbourne để đăng cai giải đấu năm 2023.

Các đặc quyền dành cho nhà vô địch này bao gồm việc tham gia The Masters tại Câu lạc bộ Golf Quốc gia Augusta và The Open lần thứ 152 tại Royal Troon, Scotland, cũng như Giải vô địch nghiệp dư lần thứ 129, cả 3 sự kiện. Chỉ được chơi với tư cách là một tay golf nghiệp dư. Về phía á quân, họ được quyền thi đấu vòng loại cuối cùng để tranh vé vào chơi giải 152 Open.

Giải vô địch nghiệp dư châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức từ năm 2009. Các tay golf hàng đầu đã thi đấu ở sự kiện này. Giành được hơn 120 giải đấu chuyên nghiệp thuộc PGA Tour, DP World Tour, Asian Tour và Japan Golf Tour, dẫn đầu bởi nhà vô địch Masters 2021 Hideki Matsuyama, cựu vô địch Nghiệp dư Châu Á Thái Bình Dương. Giải vô địch năm 2010 và 2011 và Cameron Smith, Nhà vô địch mở rộng năm 2022 đến từ Australia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *