Thứ Bảy, Tháng Ba 2

FIVB gặp Bộ trưởng Thể thao Thái Lan để tổ chức Giải bóng chuyền nữ thế giới 2025.

Liên đoàn cao su thế giới Gặp Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan đăng cai World Cup nữ 2025, kêu gọi Hiệp hội thể thao bóng chuyền – SAT thu thập thông tin chi tiết. Hãy nghiên cứu trước khi thi đấu tranh giành lá cờ chủ nhà.

Ông Somporn Chaibangyang, Chủ tịch Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan, cùng Trung úy bay Chanrit Wongprasert, Phó Chủ tịch danh dự trọn đời. Liên đoàn bóng chuyền châu Á do ông Luis Alexandre, đại diện Liên đoàn bóng chuyền quốc tế (FIVB), ông Guido Betti, đại diện Bóng chuyền thế giới dẫn đầu đã gặp bà Sudawan Wangsuphakitkoson. Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao thuộc Bộ Du lịch và Thể thao Truyền tải thông tin về việc tổ chức Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới năm 2025 vào ngày 23/11.

Đại diện bóng chuyền thế giới trình bày thành công của việc tổ chức Giải vô địch thế giới năm 2022 tại Ba Lan. và Hà Lan Có rất nhiều người trên khắp thế giới quan tâm đến việc theo dõi cuộc thi. Nó còn có tác dụng thúc đẩy nền kinh tế. du lịch cũng như danh tiếng và sự phát triển của môn bóng chuyền tại nước chủ nhà Giải vô địch thế giới tiếp theo tổ chức vào tháng 8 – tháng 9 năm 2025 tại khu vực châu Á. và cho rằng Thái Lan là quốc gia phù hợp để đồng đăng cai tổ chức cuộc thi. Vì có nhiều người quan tâm đến bóng chuyền đỉnh cao trên thế giới cũng như được chuẩn bị sẵn sàng ở các lĩnh vực khác nên Tlon đã nhiều lần tổ chức các giải bóng chuyền quốc tế rất thành công trong quá khứ.

Bởi Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao đã bày tỏ sự quan tâm vì họ thấy được lợi ích của việc đăng cai tổ chức giải đấu về mặt phát triển thể thao, kinh tế và du lịch. và danh tiếng của Thái Lan Nhưng với nhiều chi tiết và điều kiện, cộng với nhu cầu sử dụng kinh phí cao. Vì vậy, tôi xin yêu cầu Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan và Cơ quan thể thao Thái Lan nhanh chóng thu thập thông tin. và phân tích các kết quả thu được từ việc lưu trữ Sau đó trình bày chúng để xem xét ngay. Đã đến lúc Bóng chuyền Thế giới phải xem xét quyết định công bố quốc gia sẽ đăng cai Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới năm 2025 vào tháng 2 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *