Thứ Hai, Tháng Chín 25

Fluke Noi tham gia Division 3, nắm quyền điều khiển trò chơi để giành được Phet Inheritance một cách vô cùng vui nhộn.

Fluke Noi Kiatfahlikit Đến thi đấu ở giải hạng 3 với Moratakphet Muaydet789, ở trận đấu này Moratakphet đã làm tốt hơn việc đặt chân phải và có cú đấm rất hay. Dù Fluke Noi vào và làm được nhưng nhờ chăm chỉ, mãi đến cuối hiệp 4, Fluke Noi mới bắt kịp và đánh cho đến khi thay đổi cục diện, đen đủi. Và ở hiệp đấu cuối cùng, Fluke Noi có cơ hội tung cú đá trái vào cổ Patrakit Phet, người đang có tâm trạng không tốt trước khi kiểm soát thế trận suốt hiệp đấu, Fluke Noi đã giành được chiến thắng mãn nhãn bằng điểm số.

Trận đấu quyền anh Muay Thái, Trận Petchyindee, tại Sân vận động Quyền anh Rajadamnern vào ngày 7 tháng 9 năm 2023. Trận đấu chính, Fluke Noi Kiatfa Likhit, sẽ đối đầu với Moradok Phet, Muay Det 789, hạng nặng 138 pound, tỷ số mở, Moradok Phet, 10-9, trọng tài Ban Satra Supasai, cặp đôi quyền anh này luân phiên thua và thắng một lần, ở hiệp đầu tiên trận đấu vẫn mang tính cạnh tranh. Không vội, hãy xem nào. Kế thừa Phet về lâu dài, đá trái, đá trái, suốt hiệp đấu, Inherit Phet tiếp tục dẫn 5-3.

Ở hiệp thứ hai, Fluke Noi đi bộ và tiếp đất bằng tay phải, nhưng Heritage Phet phản công bằng tay trái. Tiếp theo là nhiều cú đấm và cùi chỏ hơn. Fluke bé nhỏ vẫn không với tới được và bị đá liên tục. Thời gian của Phet Heritage gần như nhỉnh hơn chân phải. Fluke không thể chạm người và đánh vào ống chân trước, kết thúc hiệp đấu, Inherit Phet tiếp tục dẫn 7-4.

– Đấu tranh nảy lửa trao đổi vũ khí với Thái Bhumjaithai trước khi trọng tài giơ tay bắt đầu một trận đấu quyền anh nóng bỏng và hấp dẫn.

– Lễ hội thể thao SAT ISAN chèo thuyền Muay Thái sôi động, ngành du lịch Surin kiếm bộn tiền.

– Quá mạnh để chống cự! Pongsakorn hạ võ sĩ Trung Quốc Zhang Zilong ở hiệp đầu tiên tại The Fighter Next.

Sang hiệp 3, Fluke Noi tiếp tục ép trái dài, cản phá và theo sau là nhiều cú đấm hơn. Heritage Phet phòng ngự tốt và dồn ép các cầu thủ của mình phản công. Sán lá nhỏ không thể vuốt ve đánh được. Phet Inheritance đã trỗi dậy và chiến đấu. Trận đấu đã rất gần, trao đổi đá. Những sự trùng hợp nho nhỏ vuốt ve nhau trong sự trao đổi liền mạch. Heritage Phet chờ đợi giây phút thứ hai với cú thuận tay dài và cú đánh đẹp mắt. Fluke Noi đã thay đổi tia lửa bên trái. Họ đã trao di sản Kim cương cho Yao với tỷ số 5-1.

Sang hiệp 4, Moradokphet tiếp tục chơi phòng ngự, chờ phản công trước khi tiến vào chiến đấu bên trong. Bé Fluke không đánh trúng được nhưng vẫn đi lấy bóng. Inherit Phet đợi một giây và bị người đá của mình đá. Fluke Noi thúc cùi chỏ và chém anh ta trước, nhưng Heritage Phet đã lùi lại và chờ một quả phản công. Fluke bé nhỏ định dùng đầu gối nhưng vẫn đánh trả, đổi lại hai chân của nó theo sau và nó bắt đầu cổ vũ. Heritage Phet đâm nhưng mất kiểm soát và ngã. Trò chơi đang hỗn loạn. Little Fluke lại bước đi nhưng bị ôm chặt, cuối hiệp đấu, Little Fluke lội ngược dòng vượt lên dẫn trước 2-1.

Ở vòng cuối cùng, trò chơi bước ra đổi chân để chiến đấu. Fluke bé nhỏ té nước và thay đổi điểm phát bóng. Heritage Phet đã thực hiện và vòng tròn, trượt và đánh vào cổ ống chân của Fluke Noi. Đám đông cổ vũ reo hò. Di sản kim cương phải chạy, nhưng hãy nhìn vào lời thú tội. Fluke Noi chắc chắn rằng anh ấy sẽ không vào làm việc đó. Sau cả hiệp đấu, Fluke Noi đã giành chiến thắng với tỷ số quyết định cuối cùng.

Kết quả các trận đấu còn lại như sau: Kritsada Daengrotdee thắng bằng điểm trước Mangkornyok Thetsaban Khao Bang Krak, Ranger Fighter Muay Thai bị loại ở vòng 2 trong trận đấu với Lak Hin Sit Ja Um, Isaan Nuea. Choti Bang Saen giành chiến thắng bằng điểm trước Kao Karat Sor Thian Pho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *