Thứ Năm, Tháng Hai 22

Four Win đã không thành công và gặp Kaen Ubon giỏi nhất, người có kinh nghiệm và sử dụng vũ khí tốt nhất của mình để giành chiến thắng một cách đẹp đẽ.

Kaen Ubon P. Lakboon, nhà vô địch hạng ruồi hạng 112 pound của Sân vận động Rajadamnern, đấu với Four Win M. Rattana Bundit. Trong trận đấu này, Four Win dựa vào kích thước của mình để đi và đặt chân, luân phiên vật và đánh, trong khi Kaen Ubon dựa vào kinh nghiệm của mình. Dak trả đũa, xen kẽ với những cú đá, đấm cao su, nhấn mạnh Cho đến khi họ phải thi đấu ở vòng cuối cùng trước khi Kaen Ubon ra tay với vũ khí của mình, điều này cho thấy anh sẽ có thể bảo vệ danh hiệu một lần nữa trong trận đấu chính.

Trận đấu Petchyindee tại Sân vận động Quyền anh Rajadamnern vào ngày 1 tháng 2 năm 2024, trận đấu chính của đội bảo vệ danh hiệu hạng ruồi nặng 112 pound tại Sân vận động Rajadamnern, Kaen Ubon P. Lakboon gặp Four Win (Sit Charoensap) của Đại học Rattana Bundit, xếp hạng mở, hòa với Four Win . trọng tài đã dừng Paitoon Kobklang ở hiệp đầu tiên. Fourwin có lợi thế là cao và dài hơn. Tiền bối Kaen Ubon Muay Thái di chuyển vào, nhấn mạnh vào những cú đấm và đá xen kẽ xuyên qua mặt cao su. Four Win Mee đánh trả bằng chân phải, kết thúc hiệp đấu, trói chặt Kaen Ubon.

Hiệp 2: Kaen Ubon bước về phía anh ấy như thường lệ, thọc ống chân trái vào cao su. Fourwin lùi lại và tung chân phải phản công bằng một cú đẩy đầu gối, nhưng pha trao đổi của Kaen Ubon khó khăn hơn. Trò chơi đang mở ra. Four Winds bẫy anh ta bằng một cú cùi chỏ nguy hiểm. Có một cú đá khiến Kaen Ubon mất kiểm soát và ngã xuống. Kaen Ubon đứng dậy và tập trung hơn vào những cú đấm của mình, đấm cả vào Yang. Fourwin lùi lại và vung ống chân phải, đá và chặn. Kaen Ubon bắt đầu đấm cao su mạnh hơn, kết thúc hiệp đấu, Four Win tiếp tục dẫn 5-4.

Hiệp 3: Trong hiệp này, Four Win bước ra và dùng đầu gối tấn công anh ta trong khi Kaen Ubon chặn anh ta bằng những cú đấm. Có những cú đá xen kẽ khiến lốp xe bị xẹp. Một đòn tấn công tập trung khác, tấn công vào chân phải của Four Win, người đã phản công bằng cùi chỏ. Cặp đôi trao đổi vũ khí một cách hào hứng khiến Fourwin tập trung hơn vào bóng đá. Tiếp theo là một cú đẩy đầu gối khác. Kaen Ubon đến chặt xác Four Win và ngã rất mạnh. Kaen Ubon bắt đầu thấy tự tin hơn, lùi lại, đặt chân xuống đáy và đá tiếp, cuối hiệp Empat Menang 5-4.

Hiệp 4, Tứ Thắng, hiệp này vẫn tập trung vào việc tấn công trận đấu bằng cách đặt chân phải vào hành động. Kaen Ubon phòng thủ, đá và đỡ đòn, dùng cú đấm chém vào cơ thể, có thể làm được nhiều việc hơn. Fourwin vẫn phòng ngự tốt, bị bắt vào trong nhưng đánh không trúng. Kaen Ubon chống cự bằng đầu gối và bị Four Win đâm. Bạn cần phải lắp đặt một bức tường. Cả hai quay sang lao vào đánh nhau nhưng Four Win lao ra và mất kiểm soát. Kaen Ubon quay lại ôm lấy eo anh đẩy nhưng Four Win không hề ngã. Vòng đấu đã kết thúc. Kaen Ubon tiếp tục dẫn trước 2-1.

Ở hiệp cuối cùng, Chingdam Fourwin ra sân và tiếp tục chiến đấu, nhấn mạnh vào chân phải và tấn công để đưa Kaen Ubonmee trở lại. Hai người quay sang đấu với nhau. Four Win vẫn đang đi và đánh phải, nhưng Kaen Ubon đã giơ chân lên và bám vào tường, không để Four Win thực hiện dễ dàng. Kaen Ubon cho thấy cảnh cầu thủ kỳ cựu ôm eo Four Win khiến anh ta không thể sử dụng vũ khí đúng cách. Four Win rõ ràng tỏ ra yếu thế hơn, cả trận Kaen Ubon giành chiến thắng với tỷ số 49-48, bảo vệ ngôi vô địch một lần nữa.

Về cặp thứ hai, họ thất thủ trước nhà vô địch hạng 105 pound là Gim Chalam Chon Samart Payak Arun. Nhà vô địch Rajadamnern gặp Urgent 99 SJ Tong Prachin Champion True4U Trong cặp đấu này, Chonburi Shark có chiều cao nhỉnh hơn Urgent 99. Kết quả cho thấy trọng tài quyết định Urgent 99 thắng với tỷ số 49 – 48 với cả 3 phiếu bầu, chiến thắng chức vô địch hạng 105 pound cho 2 viện. Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Boxing Gym Khunhan Kraisirapop thua Kongthani Santiubon 1 điểm, Saiphet Kongthani Muay Thai thua Malaithong Nui Si Mum Muang 1 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *