Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Fowler” đã giành được chức vô địch đầu tiên sau bốn năm ở Detroit.

Vận động viên đu dây người Mỹ Rickie Fowler 4 năm chờ đợi để giành chức vô địch đã kết thúc. Sau chiến thắng trong trận playoff trước vận động viên đu dây người Canada Adam Headwin và nhà vô địch lớn hai lần Collin Morikawa trong PGA Tour’s Rocket Mortgage Classic. Detroit sau khi hoàn thành vòng chung kết vào sáng thứ Hai, ngày 3 tháng 7 năm 2023, theo giờ Thái Lan. Sẵn sàng tiết lộ rằng anh ấy hy vọng sẽ lại được vào đội Ryder Cup

Lần cuối cùng tay vợt 34 tuổi giành được danh hiệu này là 1.610 ngày trước trong giải đấu. WM Phoenix Open năm 2019 và tụt hạng thế giới xuống 185 thế giới trước khi có thành tích tốt hơn sau khi về đích trong top 10 tại Charles Schweb Challenge và The Memorial và kết thúc bảng xếp hạng. Fowler đã tham dự US Open vào tháng trước trước khi Fowler giành chiến thắng tại Detroit Golf Club trong trận play-off với chiến thắng birdie trước Adam Headwin. Tay golf người Canada và từng hai lần vô địch major Collin Morikawa. Sau khi kết thúc với số điểm 24 dưới par 264 sau khi hoàn thành 72 lỗ.

– Tin vui cho các gôn thủ! Kỷ niệm 30 năm Lakewood Link Sử dụng miễn phí

– “Tanyakon” gia nhập “Sangchai” trước khi chiến đấu ở cuối PGA Khao Yai Thái Lan

– “Settawut” giành 2 giải golf TGA-Singha East Region, Sân 4

Fowler thổ lộ khi bế cô con gái 20 tháng tuổi Maya trên tay ở hố số 18 rằng “Tôi không biết phải nói gì. Chiến thắng là điều lớn lao hơn bất cứ điều gì. Năm nay tôi đang làm tốt công việc và chơi gôn tốt hơn trước. Vì vậy, đó là điều đúng đắn đã xảy ra. hai tuần trước, tôi đã có cơ hội chơi tốt tại US Open sau khi chia sẻ vị trí dẫn đầu sau 54 lỗ, nhưng cuối cùng tôi chỉ bị xếp ở vị trí thứ năm.”

Trong khi đó, Fowler cũng nói rằng “Mục tiêu chính của tôi là giành chiến thắng. Ngoài ra, nó là để tham gia vào các cuộc thi khác nhau. Và một trong những mục tiêu đó là trở thành một phần của đội Ryder Cup và vẫn còn cơ hội cho tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *