Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Fresh Air ném 900 triệu baht, nổ tung trận quyền anh cực đỉnh Manny Pacquiao-Buakaw, luật quốc tế, 6 hiệp.

Hãy sẵn sàng để bùng nổ những trận quyền anh cực đỉnh, những trận đánh kinh thiên động địa, những trận đánh đấm giữa 2 võ sĩ huyền thoại trong làng quyền anh thế giới. “The Pack Man” Manny Pacquiao và Buakaw Banchamek tuyên bố sẵn sàng. Trận đấm đá lịch sử Sẵn sàng bùng nổ sự phấn khích chắc chắn Vào tháng 1 năm 2024, với tổng cộng 6 hiệp đấu, mỗi hiệp 3 phút, “Sia Winit Lertratanachai” tiết lộ giá trị dự án là 25 triệu đô la, tương đương khoảng 900 triệu baht. Đó là một trận đấu gây chấn động thế giới và được truyền hình khắp thế giới. Chờ xem khi nào đúng thời điểm sẽ xác định lại địa điểm.

Ông Winit Lertratanachai, Giám đốc điều hành Fresh Air Festival Co., Ltd. cùng với ông Suvit Thongrompho, Giám đốc điều hành của SF Corporation Public Company Limited, đã tổ chức buổi họp báo về việc tổ chức trận quyền anh đình đám thế giới “TRẬN ĐẤU CỦA HUYỀN THOẠI: Manny Pacquiao vs Buakaw Banchamek” tại Icon Siam Park, Icon Siam vào ngày 23/7.

– “Manny Pacquiao” đến Thái Lan để công bố cuộc chiến trong mơ “Buakaw” thề sẽ gặp nhau trước khi chết!

– Hãy sẵn sàng khuấy động thế giới quyền anh! “Sia Winit” đang tổ chức Manny Pacquiao đấu với Buakaw, tuyên bố rầm rộ vào ngày 21/7.

– Trận quyền anh Buakaw vs Saenchai Fist Duel

Ông. Winit Lertratanachai tiết lộ: “Trước đây, Công ty TNHH Fresh Air Festival đã tạo nên một hiện tượng được cộng đồng thể thao thế giới nhớ đến khi tổ chức trận so tài “đỏm lửa” tại Thái Lan giữa hai CLB khổng lồ của giải Ngoại hạng Anh là “Quỷ đỏ” Manchester United và “Quỷ đỏ” Liverpool tại MATCH Bangkok Century Cup 2022. Ý tưởng này xuất phát từ sự kiện này. Bởi ông cho rằng cả hai võ sĩ Pacquiao và Buakaw đều được coi là những võ sĩ huyền thoại trong làng quyền anh quốc tế và giới quyền anh Thái Lan mà thế giới biết đến. và muốn chúng trở thành xu hướng thể thao thế giới một lần nữa.

“Trận quyền anh này được coi là trận đấu lịch sử chứng kiến ​​hai võ sĩ của thế giới cùng nhau thượng đài. Quan trọng hơn, đây sẽ là lần đầu tiên Buakaw tham gia đấu trường quyền anh quốc tế. Đó là một thách thức với Buakaw, trong khi bản thân Pacquiao được coi là võ sĩ lừng danh thế giới với thành tích chưa từng có võ sĩ nào bị hạ knock-out. Quan trọng nhất, cả 2 vẫn thi đấu trên võ đài bạt, đưa 2 võ sĩ huyền thoại so tài với nhau nên một hiện tượng mà tin rằng ngành thể thao thế giới sẽ chú ý đến trận đấu này. Và sự có mặt của Pacquiao ngày hôm nay càng khẳng định trận so găng chấn động thế giới chắc chắn sẽ xảy ra. Vào tháng 1 năm 2024 nhưng địa điểm vẫn chưa được xác định cụ thể sẽ tổ chức bởi trận đấu này là một trận đấu lớn được cả thế giới chú ý. Sẽ xem xét lại vấn đề thời gian và sẽ cho bạn biết liệu trận đấu này sẽ được tổ chức ở Thái Lan hay nước ngoài.

Encik Winit tiếp tục cho biết luật thi đấu sử dụng luật quyền anh quốc tế và được Hội đồng quyền anh thế giới chứng nhận, WBC trao đai cho nhà vô địch. Sẽ có tổng cộng 6 hiệp, mỗi hiệp 3 phút, nghỉ giữa các hiệp 2 phút, trận đấu này được coi là trận đấu có giá trị cao nhất trong tất cả. Các sự kiện trong quá khứ và The Match of Legends là một dự án tiêu tốn 25 triệu đô la hoặc khoảng 900 triệu baht.

Về phía Manny Pacquiao”, anh nói và cảm thấy rất vui khi có cơ hội thượng đài để so găng với Buakaw. Bây giờ anh ấy không tập luyện nhiều, chỉ chơi bóng rổ. Nhưng trận đấu này là một cuộc chiến toàn diện, không phải là một cuộc chiến biểu diễn. Và khó có thể nói Buakaw là quyền anh quốc tế không khó để chích. Vẫn còn nhiều tháng huấn luyện để chiến đấu với nhau.

trong khi “Buakaw Banchamek” là võ sĩ xuất sắc nhất Thái Lan, người tạo nên huyền thoại, từng 2 lần vô địch K-1, lại mở lòng chuyển sang thi đấu quyền anh quốc tế. lần đầu tiên mặc dù tôi không nghĩ mình sẽ đến với quyền anh với Pacquiao. Thật vui khi nói chuyện. Khun Winit nói muốn đấu với Pacquiao. Hai tháng sau, Khun Winit gọi điện thông báo rằng ông đã sắp xếp một cuộc hôn nhân trong mơ cho anh.

“Khi biết mình đã hạ được tay đấm Pacquiao, tôi rất vui vì có thể thỏa ước mơ và cố gắng tập luyện Muay Thái. Nhưng tôi không chắc những ngày đấm đá đó có đến từ Mae Mai Muay Thai hay không. Nhưng hãy tập trung vào trận đấu này, một trận đấu thực sự, không phải là một màn trình diễn, muốn người hâm mộ Mọi người cũng đến ủng hộ trận đấu này, hãy đảm bảo rằng nó sẽ vui vẻ và sẽ không làm cho người hâm mộ. Hoàn toàn thất vọng,” Buakaw nói.

Sau buổi họp báo, ông Winit và ông Suwit đã tặng Pacquiao và Buakaw những chiếc thắt lưng bản sao làm vòng tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *