Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Garcia tiết lộ Donald Sayno đã trở lại đội Ryder Cup

Sergio Garcia, vận động viên đu dây người Tây Ban Nha hiện đang thi đấu tại Lift Golf Tour tiết lộ rằng Luke Donald, đội trưởng của đội Ryder Cup 2023, cho biết anh không có cơ hội góp mặt trong đội này. Sau khi vận động viên đu dây người Tây Ban Nha tuyên bố từ giã tư cách thành viên DP World Tour và mất quyền tham dự Ryder Cup, giải đấu không cho phép các cầu thủ chơi gôn nâng, anh ấy đã đăng một bài đăng buồn. bởi vì anh ấy cảm thấy mình vẫn còn phù hợp để giúp đội

Garcia thừa nhận rằng Donald đã nói với anh rằng anh không đủ điều kiện tham gia Ryder Cup ở Rome từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10. Có hiệu suất ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội, Garcia tiết lộ rằng đây là lý do khiến anh quyết định từ bỏ chuyến du đấu.

Garcia cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Donald vài tuần trước. Đó là lý do tại sao tôi quyết định rời DP World Tour, mặc dù tôi muốn trở thành một phần của đội Ryder Cup. Luke là một người bạn tốt. Nhưng tôi muốn anh ấy lịch sự hơn. và nói cho tôi biết sự thật Anh ấy chỉ nói với tôi rằng “Bạn không có cơ hội.” Trên thực tế, điều đó giúp tôi quyết định dễ dàng hơn.”

– Tiger Woods tuyên bố giã từ US Open vào tháng sau

– Miền Đông Thái Lan tổ chức trận đấu đu dây đặc biệt để kết nối

– “Athasit” giành chức vô địch swing, sân vận động nghiệp dư Chang Chang 4

“Thật buồn khi tôi nghĩ mình đủ giỏi để có mặt trong đội. hãy nhìn vào lịch sử trò chơi của tôi, nó vẫn rất tuyệt Và có lẽ tôi vẫn còn cơ hội. Nhưng khi mọi thứ trở nên tồi tệ và nó phải kết thúc, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều quyết định điều gì là tốt nhất cho mình. Tôi đã đưa ra quyết định dựa trên những gì tôi nghĩ là lựa chọn tốt nhất cho tôi, gia đình và trò chơi của tôi và tôi đã đưa ra quyết định đó với suy nghĩ đó là quyết định tốt nhất. Tôi rất vui khi được chơi với Jon[Rahm]một lần nữa và tôi nghĩ Jon sẽ như vậy, nhưng tiếc là không phải như vậy, ít nhất là vào lúc này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *