Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Genesis đã đồng ý tài trợ cho Giải đu dây Hàn Quốc.

Nhà sản xuất ô tô hạng sang hàng đầu thế giới Genesis đã đồng ý trở thành nhà tài trợ chính của Giải vô địch Hàn Quốc.

DP World Tour và Hiệp hội các tay golf chuyên nghiệp Hàn Quốc (KPGA) đã xác nhận rằng nhà sản xuất ô tô hạng sang hàng đầu Genesis đã đồng ý tài trợ cho Giải vô địch Hàn Quốc.

Sự kiện này là trận đấu chung giữa KPGA và DP World Tour, sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 30 tháng 4 tại Câu lạc bộ gôn Jack Nicklaus Korea ở Incheon và là sự trở lại của DP World Tour lần đầu tiên sau 10 năm. ở Hàn Quốc cũng vậy.

– “Pro-Sim” đạt 6 điểm dưới và tham gia vòng quay của Lotte ở Hawaii.

– Swing Yangde TPC thông báo tăng tiền thưởng để kỷ niệm 7 năm thành lập.

– Thu hút 36 gôn thủ nhí Thái Lan tham dự Giải vô địch đu dây quốc tế thiếu niên thế giới 2023 tại Hoa Kỳ.

Ra mắt vào năm 2015, Genesis đã tài trợ cho các sự kiện trên khắp thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc, cho PGA Tour và Presidents Cup. Genesis trở thành nhà tài trợ chính mới của Genesis Scottish Open, một giải đấu Quốc gia Mở rộng.

Mike Song, Giám đốc toàn cầu của Genesis, cho biết: “Sự tài trợ này đánh dấu một trong những đóng góp quan trọng nhất cho sự phát triển của Genesis Golf, hiện là thương hiệu yêu thích của mọi người. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sự phát triển của môn gôn Genesis và tôi tin rằng giải gôn chuyên nghiệp Hàn Quốc sẽ là một trong những giải đấu phát triển nhất.”

Giám đốc điều hành DP World Tour, Keith Pelley, cho biết: “Đây là lần đầu tiên DP World Tour trở lại Hàn Quốc sau 10 năm. golf và thấy rằng cuộc thi KPGA có tiêu chuẩn hấp dẫn và muốn cảm ơn Genesis vì đã nhận ra tầm quan trọng của chương trình này trong việc hỗ trợ. Hy vọng sự kiện lần này sẽ có nhiều tay golf hàng đầu tham gia thi đấu. và là một chương trình thú vị và hấp dẫn khác.”

Chủ tịch KPGA Ko Ja-Chul cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với DP World Tour và hy vọng giải đấu này sẽ là cơ hội tốt để chứng tỏ rằng các tiêu chuẩn KPGA của chúng tôi là ngang bằng. Và xin cảm ơn Genesis đã đến ủng hộ .. và hy vọng có thể làm nức lòng người hâm mộ golf Hàn Quốc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *